XUNG QUANH SÂN BAY LONG THÀNH KHÔNG AI Ở – ĐẦU TƯ LÀM GÌ – LỖ? BÀN LUẬN

5
43Đầu tư #BDS theo #Sân_Bay_Long_Thành có an toàn?
Xung Quanh #Sân_Bay_Nội_Bài ở #Hà_Nội #Bất_Động_Sản có phát triển không?
Đầu tư theo #Sân_Bay_Long_Thành có an toàn không?
#MrDong hi vọng nhận được nhiều ý kiến từ quý anh chị.
Có ý kiến cho rằng: Chào ACE, cho em hỏi lý do gì mà #đất_Long_Thành sốt vậy ta. Sốt gì sốt tới tận ngoại ô Hà Nội nhà em luôn.

Nếu lý do vì cái sân bay thì lạ quá, ra Nội Bài hay nhiều #sân_bay Quốc Tế khác thì xung quanh sân bay toàn đồng không mông quạnh, toàn bò với cỏ thôi ah vì lợi ích thương mại từ sân bay đâu có mấy. Hạ cánh là lên xe đi thẳng về nhà, chiều ngược lại có khi còn phi như bay vì trễ giờ ý chứ. Dịch vụ trong sân bay thì đầy đủ và khép kín, thậm chí nội bất xuất ngoại bất nhập vì vấn đề an ninh.

Hay là do tâm lý thấy đất quanh #Tân_Sơn_Nhất cao quá trời, Tân Sơn Nhất thì đặc thù là nằm trọn vẹn trong lòng Sài Gòn mất rồi do đô thị hoá nhanh quá chứ chưa chắc là vì lợi ích từ sân bay. Hay Long Thành sốt là vì cái gì khác mà em không biết, không thấy.
NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI GIÁ TRỊ NHẤT ►
✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
LIST VIDEO CỰC KÌ QUAN TRỌNG BẠN PHẢI XEM
⛔️ [BÍ KÍP MR ĐỒNG] ĐẦU TƯ BDS AN TOÀN
⛔️ THÔNG TIN SÂN BAY LONG THÀNH MỚI NHẤT
⛔️ THÔNG TIN BDS QUẬN 9 MỚI NHẤT
⛔️ THÔNG TIN BDS ĐỒNG NAI MỚI NHẤT
⛔️ ĐỌC QUY HOẠCH QUẬN 9
⛔️ THÔNG TIN BDS NHƠN TRẠCH
CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN TỪ TÂM
Hotline hỗ trợ đầu tư BĐS: 0974949668 (Zalo/Viber)
► Mr Đồng – Chuyên nhà đất GIÁ RẺ SÂN BAY LONG THÀNH Đồng Nai và QUẬN 9 TPHCM. [KDC HIỆN HỮU + SỔ HỒNG 100%]
►Phone: 0974949668 Zalo/Viber
►FaceBook:
►Web: Tìm hiểu dự án
►Web: Đất giá rẻ
MR ĐỒNG TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!
#batdongsan #Bất_Động_Sản #Bất_Động_Sản_Từ_Tâm #batdongsantutam #Căn_hộ #Đất_nền #Sanbaylongthanh #Sân_Bay_Long_Thành #Đất_nền_Quận_9 #Vinhome_Grand_Park_Quận_9 #Sân_Bay_Long_Thành_Mới_nhất #Kinh_nghiệm_đầu_tư_Bds #Đất_nền_quận_9
#đầu_tư_sân_bay_long_thành #sanbaylongthanh #longthanh #đất_gần_sân_bay_long_thành #nhơn_Trạch_bds

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

5 COMMENTS

  1. Đầu tư nhơn trạch là hợp lý hơn nhiều, vì nhơn trạch là vùng đất cao lại giáp với 3 quận của thành phố quận 2,7,9 nên tiềm năng phát triển hơn nhiều.ngoài ra đã có 7 khu công nghiệp đang hoạt động 1,2,3,4,5,6,7 hiện còn đang mở rộng thêm.nhơn trạch được quy hoạch đồng bộ nên sẽ ko bao giờ có cảnh ngập nước hay kẹt xe.tiềm năng phát triển rất lớn vì sắp tới giao thông được kết nổi liên vùng.vành đai 3 nối Q9 với cao tốc bến lức long thành,nhơn trạch.đường 25C nối Q2.và kết nối trực tiếp vào cổng chính sân bay long thành.mặt khác cầu phước khánh nối sang Q7 cũng gần xong.nên 2 năm nữa là nhơn trạch sẽ có thay đổi vượt bậc.ace có đầu tư thì vẫn còn rất nhiều cơ hội.tư vấn miễn phí xin gọi.0788696979.

  2. Đã có Sân bay Long Thành thì vô Saigon để làm gì???? Nói cách đơn giản là phải xem chủ trương quy hoạch và định hướng phát triển. Sb Lt là thành phố sân bay, kiểu như Incheon của Han Quốc, chứ ko đơn thuần chỉ là cái Sân bay. Có cả Toà nhà Quốc Hội chứ chả đùa…

  3. Sân bay Long Thành được kết nối với 3 tuyến cao tốc rất thuận tiện giao thông và kết nối vùng bởi đường vành đai, nhìn dài hạn hơn sẽ có qui hoạch thành phố sân bay rất nhiều tiện ích, khu vực Long Thành, Nhơn Trạch rất nhiều các khu công nghiệp thu hút nhiều lao động, không có nơi nào đắc địa như khu vực này, BĐS nơi đây giá vẫn còn rẻ, hãy đầu tư để x đôi tài sản.

  4. E thấy có 2 lý do nên đầu tư đất sân bay và 2 lưu ý khi mua đất gần sân bay.
    2 lý do : 1 là quanh sân bay sẽ phát triển nhiều KCN công nghệ cao, logistic, gần cảng hàng không cực kỳ thuận tiện và tiết kiệm chi phí vận chuyển, xuất nhập khẩu. Từ đó thu hút lượng dân về => giá tăng. 2 là quanh sân bay sẽ được đầu tư hạ tầng tốt nhất tỉnh Đồng Nai, gần các tuyến cao tốc lớn nhất cả nước. Ai có kế hoạch 10 hay 20 năm nữa nghĩ hưu sớm để đi du lịch trong và ngoài nước thì về gần đây ở còn j bằng. 10 phút lên máy bay bay khắp thế giới.@@
    2 lưu ý : 1 kiểm tra kỹ pháp lý, đất dân cũng như đất dự án. 2 là khảo sát giá toàn khu vực.

  5. Ở gần sân bay ồn ào,là sân bay quốc tế nên khách họ sẻ bắt xe lên cao tốc về saigon vàò khách sạn nghỉ ngơi, rồi bắt đầu hành trình cho chuyến công tác hay du lịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here