Vụ truy sát ở Đan Phượng: Tiết lộ những xích mích giữa hai anh em ruột

4
32Vụ truy sát ở Đan Phượng: Tiết lộ những xích mích giữa hai anh em ruột
Báo mới tin tức – đan phượng
#danphuong #baomoi #tintuc
Liên quan tới vụ án Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) truy sát gia đình em trai ruột Nguyễn Văn Hải (SN 1971) hôm 1.9, làm 4 người chết, 1 người bị thương, ngày 3.9, đại diện UBND xã Hồng Hà cho biết, hai anh em trước đó từng nhiều lần xảy ra xích mích về lô đất nông nghiệp của bố mẹ và lô đất người anh cả bán lại cho ông Hải.
Cụ thể, bố mẹ ông Nguyễn Văn Hải sinh được 3 người con trai, ông Hải là con trai út trong gia đình.
Ông Hải là người chăm sóc bố mẹ nên số đất nông nghiệp của bố mẹ cũng đứng tên ông Hải. Cách đây khoảng 2 năm, ông Đông không đồng ý việc người em được hưởng số đất nông nghiệp trên, dẫn đến việc hai bên xảy ra xích mích, tranh chấp. Sau đó, ông Đông làm đơn kiến nghị lên xã.
Theo thông tin từ đại diện xã Hồng Hà, ngay sau khi nắm được thông tin, chính quyền xã đã đứng ra hòa giải, sau đó gia đình cũng thống nhất phần đất đó sẽ chuyển lại cho mẹ đứng tên và quản lý. Ai canh tác thì cắm cọc phân chia, đến khi đất thu hồi, được đền bù thì số tiền đó sẽ được bà mẹ phân chia đều cho các con. Vụ việc sau đó đã được giải quyết êm đẹp.
Ngoài lô đất nông nghiệp của bố mẹ, hai anh em ông Hải và Đông còn nhiều lần xảy ra mâu thuẫn liên quan đến lô đất mà người anh cả bán lại cho em út là ông Hải.
Trước đây, gia đình ông Hải có 1 lô đất tổ tiên để lại. Người anh cả được chia 1/2 tổng diện tích đất. Số còn lại chia đều cho ông Đông và ông Hải.
Sau khi người anh cả vào Lâm Đồng làm kinh tế mới đã bán lại toàn bộ số đất của mình cho người em út với giá gần 1 tỉ đồng.
Sau khi mua được số đất của anh cả, gia đình ông Hải tiến hành xây tường bao quanh lô đất. Lúc này, giữa 2 bên lại xảy ra xích mích, cầm cuốc, xẻng đuổi nhau nhưng được hàng xóm kịp thời can ngăn.
“Từ đó đến nay, hai bên không có mâu thuẫn gay gắt gì cho đến chiều 31.8, trước hôm nhà ông Hải chuẩn bị động thổ làm móng, cắm mốc giới xây nhà mới cho con trai, anh Nguyễn Văn Hiệp (26 tuổi, con ông Hải) sang nhà bác, là ông Đông nói chuyện và hỏi cắm mốc như vậy đã đúng chưa. Tại đó không hiểu hai bên có mâu thuẫn gì, đến sáng hôm sau ông Đông cầm dao sang truy sát nhà em trai“, vị đại diện xã Hồng Hà chia sẻ.
Theo người dân địa phương, ông Đông là người khép kín và tính gia trưởng. Người đàn ông này thường rời khỏi địa phương rất lâu, khoảng 2 – 3 tháng mà chính quyền không nắm được rõ tung tích. Tuy nhiên trước nay Đông chưa từng mang tiền án, tiền sự gì
+ Link kênh:
+ Link Video:

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

4 COMMENTS

 1. Xem vu an. thuong cho nguoi chet. cam ghet thang Dong khung. lam anh. lam bac. ma tranh gianh nam tat dat.ong ta khong biet nhuc. ma con cam dao sat hai ca nha em minh. thu du. no khong hai dong loai cua no. thang dong khung nay. no no xuon tay giet ca nha. thang dong khung nay long da no thua thu vat,

 2. Đất có ăn được đâu , bg giết 4 mang chết rồi , mày thì cụng phải chết theo chứ pháp luật nào để cho mày sống , chó chứ ko phải người

 3. Tháng khốn hiệp mặt dây qua nhà ông đồng lao hon nên ông tức ma ngủ không được nenoi say ra co su

 4. NAY ĐÀNH BỎ ĐI!

   
            Công lao dưỡng dục sinh thành
            Bấy lâu dìu dắt, nay đành bỏ đi?
            Giờ đây việc đến thế thì
            Nơi xa cha mẹ nói gì cho đang?…

            Hổ thay tông tộc xã làng
            Sinh ra một kẻ hổ lang vô loài!
            Dơ tay ngửa mặt kêu trời:
            — Nhà tôi nay đã đến thời mạt vong?
          
  Ngẫm thêm đau đớn vô cùng
  Đời ta đã dấn vào vòng hoang sơ!
  Nhân từ bác ái đừng mơ
  Đảo điên khắp chốn sẽ chờ đón ta!…

  Trên cao có cả tán tòa
  Đầu đàn dũng mãnh nhảy ra chộp mồi!
  Đơn côi yếu đuối chớ đòi
  Mà bầy thú dữ kia xơi dễ dàng…
           
  Kẻ nào xía dọc móc ngang
  Thì Đông kia đến họa mang vào mình!
  Công lao dưỡng dục sinh thành
  Bấy lâu dạy dỗ, nay đành bỏ đi?…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here