Video chung cư Golden West mới nhất

5
57Chung cư Golden West Lê Văn Thiêm

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản Việt Nam tuy trầm lắng nhưng với các dự án tốt được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người dân.

Trên thị trường thành phố hà nội, căn hộ chung cư Golden West được chào bán vào quý III năm 2013 do Tổng công ty cơ khí xây dựng COMA làm chủ đầu tư là một trong những dự án như thế. Được khởi công vào quý I năm 2013 và sẽ được bàn giao hoàn toàn vào quý IV năm 2015. Sau thành công của đợt chào bán giai đoạn I với tỷ lệ giao dịch lên đến trên 80%, đợt II sẽ được chủ đầu tư triển khai trong thời gian sắp tới.

Dự án chung cư Golden West tọa lạc tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội được xây dựng trên khu đất rộng 8,000m2 bao gồm 3 tòa tháp kết nối với nhau. Dự án có quy mô 27 tầng trong đó 3 tầng khối đế dùng làm trung tâm thương mại và cung cấp các dịch vụ khác nhau cho cư dân. Từ tầng 4 đến tầng 27 là tầng căn hộ cao cấp.

Theo các chuyên gia, sở dĩ các dự án này luôn có sức hút với người dân, bởi ngoài giá tốt và vị trí đẹp, dự án còn được thiết kế rất hợp lý và có giá trị tổng thể đô thị xanh, sạch đẹp và tiện ích, thì chính uy tín của thương hiệu COMA là vật bảo chứng niềm tin cho khách hàng. Trong hàng chục công trình xây dựng dân dụng và hàng trăm công trình xây dựng cơ bản là sản phẩm của tập đoàn uy tín này, chưa từng có công trình nào chậm bàn giao, thậm chí có công trình còn được bàn giao trước hạn

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/thue-nha

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here