Truyền hình VOA 31/3/20: Thủ tướng VN kêu gọi các nơi sẵn sàng cách ly trên diện rộng

50
25VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào …

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

50 COMMENTS

 1. Hoàn toàn ủng hộ nhà nước phong tỏa 14 ngày. Có thế người nhiễm và không nhiễm sẽ biết ngay. 14 ngày không là gì cả có thế dập dịch mới nhanh chóng.

 2. Tt cứ nói chuyện vuốt đui lương. Nhà nào ở nhà đó ông có nhình thấy cuộc sống của người dân VN lúc này ra sao không….

 3. Thủ tướng kêu gọi ( nhắn nhở) tôi là người dân( miềm tây) tôi hoàn toàn ủng hộ( dù kg ai tự bảo vệ bằng chính bản thân mình',cho cộng đồng,…đất nước), nước mình còn nghèo,còn khó khăn.

 4. NUOC MY MA KHONG CO BIEN PHAP MANH HON NUA LA TU SAT , NGUOI DAN MY PHAIBIET HY SINH TRONG LUC NAY , DAY KHONG PHAI LUC VI LOI SONG MY MA LANTU DUY NHAN THUC VA HANH DONG CUA TOAN NUOC MY , CHINH QUYEN TRUMP PHAI CUONG QUYET VA MANH TAY HON NUA , NEU KHONG NUOC MY SE SUP DO !

 5. Hãy ăn thuần chay , hãy sống thiện lành, tôn trọng mạng sống của muôn loài chúng sanh, và đề cao tình thương qua cách đối xử với nhau thì mới mong nạn dịch qua khỏi. Cầu nguyện suông mà không thực hành những việc làm hữu ích trên, thì cũng vô ích. Hãy cầu nguyện cho mọi người , cả thế giới biết chuyển sang lối sống THUẦN CHAY , mới mong thoát nạn tai.

 6. Tau cong loi dung ban hang y te cho the gioi chu nao cho nguoi ta dau ??? Made in China …the gioi chua hieu sao ????Lu tau cong la buon xuong , ban mau nhan loai xua nay…tau la lu ac qui ….

 7. Cứ lây nhiều và số người nhân lên cho đến bao giờ sẽ hêt virut và chấm dứt đem lai iên bình cho người dân

 8. Xin mọi người VN toàn nước phải ý thức tự mình phải tự lo giữ lấy để tránh lây thêm nhiều người khác, xin cảm ơn

 9. Về nhà tránh dịch đi mọi người, vì sự bình an cho tương lai, chứ đừng tiết gì 1 ,2 tuần mà làm hoài rồi khổ cho cả cuộc đời, ko khéo mất mạng đó nhé, ta ko lo lường trước nhỡ dịch lây tràn lan ra rồi hàng ngũ bác sĩ Việt Nam chúng ta không xử lý kịp thì hậu quả khó lường

 10. Sao đến giờ phút này WHO và Liên góp quốc không chỉ rõ, khẳng định con vi rút này sinh ra ở đâu đẻ trị tận gốc ?

 11. Quá hay xin cô bác anh chị toàn thể việt nam hãy cố gắng làm theo thủ tướng chính phủ để vượt qua cơn đại dịch này
  Mong toàn thể việt nam mạnh khỏe bình an
  A di đà phật

 12. Nên phong tỏa sớm để còn hết sớm để mau chóng trở lại công việc chứ cứ như vậy cũng ko làm được gì cả

 13. Giám đốc một Sỏ cuả XHCN -VN mà không biết dùng chủ̃ Việt khi viết công văn??? tốt nghiệp mẫu giáo trủỏng làng lên làm GĐ hả??? đúng là tất cả lãnh đạo VN toàn tủ̀ rủ̀ng Trủỏ̀ng Sỏn vào đè đầu dân Saigon chúng tui

 14. một chiến thuật mà bọn trung cộng vừa đánh vừa xoa .tung virris đanh mỹ và thế giới bây giờ giả nhân nghĩa giúp thế giới chống dịch.
  mưu thâm thế độc chỉ có bọn cộng sản vô thần táng tân lương tâm bọn quỉ đỏ khát máu. thế giối hãy tỉnh ngộ đập tan âm mưu giết ngừoi xóa sổ thế giói vì mưu đồ đen tối làm bá chủ thế giói

 15. Nghĩ ở Mỹ sướng thật…lên thiên đàng có xe đông lạnh..lại được trùm ba rác….thật ngưỡng mộ…sao Voa không đưa những hình ảnh xác Người xếp trên xe tải đông lạnh…ở N.Y…thay vì chõ mõm về VN thì lo cho nước Mỹ đi…

 16. Trời ơi làm sao mà tìm lại 40 ngàn người nầy ? Chúng ta giờ đây cần tự giác , thế giới quá nhiều người đã chết oan rồi làm ơn . Nam Mô a di đà Phật !

 17. tr q la mot nuoc tham doc gian.roi nguoi trong nuoc no day ai o lo no dao duc gia de.vua ban vua giup do toan.la hang gia thi gup lam gi tha dung ban con.hon.chi cau loi ma thoi

 18. Công VĂN đó không sai đâu. Não trạng người cs, họ xem con người chẳng khác gì những Con vật, khi bị dịch thì đem đi thiêu, kể cả khi con người ta chưa chết. Lịch sử nhân loại đã chứng mình điều đó. Cụ thể sự kiện gần nhất là việc giết cu Kình ở xã Đồng Tâm. Chẳng qua cv này bị người dân phản ứng quá nên chúng nó chữa cháy thôi.

 19. Mọi người hãy nghe lời thủ tướng: giữ gìn sức khoẻ và cố gắng vượt qua đại dịch này

 20. Chết vì dịch hay chết vì nghèo đói cũng chết
  Chết thì ko chết , mà lê lết qua ngày!,,,,,

 21. Tại sao phải thu hồi công văn đó ?? Tui nghỉ ch đó là bình thường vì có bệnh chắc gì ko có tử vong ? cho ng dân hiểu và sợ mức độ nguy hiểm mà phòng ngừa !

 22. VN bây giờ mới khuyến cao công dân ko về nước,sao từ đầu ko làm như vầy có lẻ ko bi lây lang

 23. Bọn chính quyền trung cọng luôn có những âm mưu như thế, nếu bị lòi âm mưu đó ra rồi thì bọn họ quanh co à vì kỷ thuật, vì do công ty xuất cảng. Điều nầy thế giới đã từa lưa ra hết rồi, chỉ có những con ngáo mới tin bọn bắc kinh thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here