Tin tức thời sự | Người dân Thủ Thiêm cáo giác những sai phạm đất đai

38
34© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Tin tức thời sự | Người dân Thủ Thiêm cáo giác những sai phạm đất đai

Nữ tu biểu tình đòi ngưng thi công trên đất Nhà Dòng
Người dân Thủ Thiêm cáo giác những sai phạm đất đai
Facebooker Hiếu Bùi bị án tù 4 năm rưỡi
Bắt người ở Thanh Hóa với cáo buộc tuyên truyền chống nhà nước
VN yêu cầu TQ rút tên lửa khỏi Trường Sa
Đà Nẵng thông báo cho ngư dân lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc
Tàu cá Cà Mau bị Thái Lan bắt

Thời sự | Hải quan Việt Nam: Đến khi nào thôi tiêu cực

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

38 COMMENTS

 1. Dân xây nhà thì thanh tra tới lẹ lắm vậy lúc cữơng ép dân thanh tra đâu để tới tận bây giờ chờ dân tố giác mới lên tiếng đây đúng là dây mơ rễ má khó bứng chỉ toàn là xạo thóai thác cho quadân tự xử bọn nó đi bức xúc quá

 2. Nói là cảc cấp không ai biết vậy khi dân ai đó xây sửa nhà thì cho bọn thanh tra tới dòm ngó ăn đút ăn lót làm đủ trò ngưng xây dựng còn thủ thiêm và những nơi khac đợi dân đi tố thì làm bộ không biết chờ thanh tra hội hộp thì tới chừng nào mới thanh tra cho dân mọc râu à

 3. Bản đồ mất đúng rồi vì nó phải thủ tiêu chứ đâu để laị bằng chứng đi tù /sao đánh bom bọn nó đi

 4. Nhà minh bị mất trắng giờ lại phả mua lạ giá cao ở đâu ra cái luật rừng anh hùng lương sơn bạc ơi cứu dân với bọn quan tham mọc đầy như cỏ xanh mồ. Cứu cứu,!,,,,

 5. thật khốn nạn cho dân dã 20nam năm nay rồi mới kêu thấu trời thử hỏi trong thời gian qua truyền hình báo chí di dâu chính vì thế mà thời gian gân dây người dân không dọc báo và xem Ti-Vi nữa và chuyển sang dùng mạng xã hội BBC rfa tin tức thật hơn !

 6. Đại biểu quốc hội là ai cũng là người của đảng cộng sản Việt Nam càng khiếu nại thì những đảng viên đảng cộng sản Việt Nam càng có nhiều tiền? Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm!

 7. +Vietnam yeu cau TRUNG QUOC…rut khoi truong sa.? The con hon 50 CO SO, QUAN SU TRA HINH, Cua TRUNG QUOC, tren dat lien. tu NAM..>>>BAC. Sao khong bao chung no CUT VE NUOC DI.??..Vie Cong chung may TOAN LAM CHUYEN RUOI BU CAC….NGUA.+VO ICH.!XAO TRA+ BAN NUOC+PHAN QUOC+ Chinh la chung may.!

 8. F . TRẦN HƯNG ĐẠO QUÁ SAI LẦM ! F . K CÓ CHỨC NĂNG RA VĂN BẢN CHO PHÉP XÂY DỰNG . KHUẤT TẤT TỪ ĐÂY ! YÊU CẦU CHÍNH QUYỀN HÀ NỘI PHẢI GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM .TRẢ LẠI CÔNG BẰNG CHO NGƯỜI DÂN .

 9. (…Ngu Dân rễ trị, miệng bảo hộ mà tay bóc lột, mặt nhân từ mà ruột hiểm sâu. Con ơi nhớ lấy câu này cướp đêm là giặc cướp ngày là quan…).

 10. Nói thật chống Việt cộng, chứ có tuyên truyền gì đâu. Mọi sự rõ rành rành cần gì phải tuyên truyền, chỉ nói lên sự thật.

 11. Cộng sản chỉ có only một kịch bản từ khi cướp được miền Nam diễn cho đến bây giờ , là tuyên truyền , chỉ đạo , đổi mới , cộng sản chúng nó tuyên truyền riết mà người dân phải bỏ xứ ra nước ngoài để làm lao nô , còn chỉ đạo thì người dân càng ngày càng mất đất đai nhà cửa phải lang thang mỗi ngày để đi khiếu kiện , còn đổi mới thì cán bộ lại càng ngày càng giàu có , trong khi người dân bưng gánh bán buông kiếm cơm hai bữa chẳng no đủ đầy , cao óc thì mộc khắp nơi , đất thì lại ô nhiểm bao la không ngừng còn thêm sụt lỡ mọi miền khắp nơi , cái gì gọi là phát truyển hả mấy ông cộng sản ????? Nghe mấy ông nói có khác gì uống máu kinh của thiên hạ chứ

 12. Sự thật vẫn là sự thật, Đảng ta do HCM lãnh đạo quyết tâm đánh chiếm miền Nam cho bằng được qua sự tiếp tay của khối CS quốc tế viện trợ vũ khí, cũng như nhân lực (cũng như trên 320.000 quân Trung Cộng). Sau 30/4/75 chúng cưỡng chiếm được miền Nam VN. Số người hy sinh đã hết mấy triệu sinh mang…. Bây giờ thảm thương thay! Chúng ta phải chịu lệ thuộc hoàn toàn vào TC chúng ta phải cắt đất, dâng biển đảo và phải chịu sự ép bức của TC, Té ra chúng ta làm tay sai, công cụ cho ngoại bang, mà chúng ta thường rêu rao chửi rủa người miền Nam tay sai của Mỹ…. Bây giờ chúng ta cầu cạnh nhờ vả chúng….Nhưng chúng ta vẫy luôn luôn nhồi sọ các em nhỏ sinh sau 1975 lòng căm thù chế độ miền Nam, cũng đồng thời kêu gọi hòa hợp hòa giải mệnh danh "Khúc ruột ngàn dặm"….. Vậy xin hỏi AI LÀ PHẢN ĐỘNG? AI LÀ KẺ BÁN NƯỚC? Bây giờ chúng ta lại HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN…. Chúng ta có xứng đáng gọi là "Anh hùng Giải Phóng" không??? Trong khi đó chúng ta cũng biết HCM chỉ là một tên Thiếu Tá Hồ Quang trong quân đội đã nhân danh "Giải Phóng" để tàn sát nhân dân mình….. Thời đại này nên công khai tuyến cho toàn dân biết…. cùng nhau liên kết chống Tàu mới đúng chứ ?????

 13. Đó khi mà đung chuyện rồi thì mới biết công sản. Tụi bây mở mồm ra nói công sản đem hạnh phúc

 14. Người Dân bị tịch thu đất với giá rẻ mạt đó thực chất là cướp mất tài sản, lịch sử lặp lại họ lại đấu tranh đòi Người cày có ruộng

 15. Đẻ người chứ nào có đẻ đất,bồi thường tái định cư dồn ép con dân sống chui nhủi trên chính đất đai nhà cửa của mình cuộc sống lúc nào cũng bị đe dọa. Xã hội bất minh thì con dân bất an lãnh đạo bất chính thì đất nước tất loạn.

 16. Hành vi tiêu cực này nó phát sinh chủ yếu từ ( CƠ CHẾ LÃNH ĐẠO ĐẢNG CỘNG SẢN ĐÃ KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM , TẬP CHUNG QUYỀN LỰC VÀO ĐẢNG , NHẤT LÀ KHÔNG CÓ CƠ CHẾ THÔNG TIN TỰ DO TOÀN DÂN CUỐI CÙNG LÀ CƠ CHẾ TOÀ ÁN LẠI TRỰC THUỘC VÀO BỘ MÁY CHÍNH TRỊ TRƯC THUỘC BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG ) nên nó sinh ra mọi hành vi sai trái bất minh vì đã có tấm thẻ bài chống đạn của ĐẢNG CỘNG SẢN che cho rồi . Tại sao tuổi trẻ VN và các thương gia cùng một số học giả , chính trị gia lại thích phấn đấu (LÊN ĐOÀN VÀO ĐẢNG) đó chỉ là tạo cho bản thân họ có được chiếc đũa vạn năng để tung hoành trông xã hội CỘNG SẢN ĐẢNG TRỊ NÀY MÀ THÔI các bạn nói nhiều cũng thừa hãy đặt mình vào thân phận của người dân trong xã hội CSĐT/VN hiện nay thì rõ tôi có câu này mong các bạn suy ngẫm (( GIÓ LÙA RÁC THÀNH NÚI , LÀM SAO LÀM SẠCH ĐƯƠC )) ? ? ?

 17. vụ quy hoạch q2 nầy lùm xùm lâu rồi nhưng HĐND TP có làm gì đâu khi còn ô Hải làm bí thư …bây giờ ô Nhân làm bí thư thì phải chỉ đạo làm rỏ vụ nầy để giải quyết bức xúc nhân dân q 2 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here