Thực hư chuyện giá bất động sản giảm sâu trong đại dịch I Phạm Văn Nam

21
44Thực hư chuyện giá bất động sản giảm sâu trong đại dịch
Mấy ngày nay tôi phân vân không biết có nên chia sẻ video này hay không?
Nhưng thấy rằng nhiều người nói là bất động sản đang giảm giá, tuy nhiên tôi hỏi cho tôi xin bằng chứng thì tôi không nhận được bằng chứng nào, chứng minh bất động sản giảm giá.

Vậy thực hư thế nào ?
Bất động sản có thực sự giảm giá không? Bất động sản có giảm giá trị thực ?
Bất đống sản thực sự có chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh covid19 cũng như các lĩnh vực khác, tuy nhiên, thị trường có vẻ trầm lắng, ít giao dịch do người ta ngại đi lại, người ta ngại giao dịch và bảo lưu tiền

Còn nhiều bất động sản ngợp tài chính bán giảm so với giá trị thực thì có nhưng đó là số ít do họ không đủ khả năng chi trả để qua mùa dịch, hoặc cần tiền gấp để trả gốc lãi ngân hàng để cắt nợ
Một số chủ đất mua phải đất bị thổi giá quá cao, giờ không chịu nổi cũng phải bán ra giá giảm hơn so với lúc mua,
Còn lại, tôi đã khảo sát cả vài trăm người họ đều không muốn bán nhà cửa lúc này, Nhiều người có tiền họ cũng muốn nhân cơ hội này mua vào để đầu tư sau dịch bán !

Đây là những phân tích mang tính cá nhân tôi muốn chia sẻ cho anh chị em trong cộng đồng
Hãy bình tĩnh, hãy tự tin vì mình đã lựa chọn lĩnh vực hầu hết những người giàu trên thế giới lựa chọn,
Trân trọng !!!
Xem thêm các video mới của Phạm Văn Nam:

***********************************
Kết nối với PHẠM VĂN NAM
NÓI CHUYỆN VỚI NAM :
ĐỌC BÀI VIẾT CỦA NAM:
FACEBOOK:
FANPAGE:
INTAGRAM:
Tiktok Phạm Văn Nam: tiktok.com/@phamvannambds
THAM GIA VÀO GROUP NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH:
Bấm đăng kí kênh, và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Phạm Văn Nam
#phamvannam, #batdongsan, #giabatdongsangiamsau

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/du-an

21 COMMENTS

 1. Bằng chứng là tình hình dân kg có tiền ăn vì thất nghiệp , kg việc làm thì làm sao nghĩ đến việc mua nhà ? Chỉ có bọn tham nhũng hoặc rửa tiền mới đẫy giá lên cao thôi , bố ơi ! Bỏ xạo quá

 2. Chả ai muốn bán giảm giá cả, trừ khi là tiền không đi vay mượn. Nhưng đã đi vay mượn thì có còn ngồi đó mà kiêu được hay không ? Thời 2008 là ví dụ , mua 21 trieu một mét, đến 2010 bán 5 triệu một mét .

 3. Cứ nghe để rút kinh nghiệm .
  Còn tùy tình hình thôi.
  Nếu biết được thì ai cũng giàu .
  Xưa nay vẫn nghe nhiều người nói :
  "Mua vàng lỗ , mua thổ lời " .
  Nhưng năm rồi ai đầu tư vàng .
  Thì không những lãi mà lãi đậm luôn .

 4. Nhu cầu thực bác nói là rất đúng nhưng vấn đề là giá hiện nay đã cao quá thì ai mua nổi? rồi nói đất không đẻ được, xin lỗi bác chứ chỉ cần 1 con đường đi vào giữa cánh đồng thôi là biết bao nhiêu chỗ ở thiếu gì đất để ở. Còn ai vay nợ lãi mẹ đẻ lãi con mà ngồi đó chỉ bán mức không có lời thậm chí lỗ nặng cũng phải bán. Mỗi người 1 quan điểm và cách nhìn nhận rồi thời gian sẽ trả lời ai đúng ai sai để người sai nhìn lại chinh mình.

 5. Anh nói dung với người có tiền thôi bây giờ 100 người thì 99 nghèo rồi duong nhiên là phải chờ giảm giá thôi một năm sau hãy mua dat

 6. Kiểu gì nó cũng xuống dù nhiều hay ít. Ảnh hưởng dịch bệnh, kinh tế suy thoái, thậm chí khủng hoảng, người dân có tiền đâu mà mua đất, sống còn khó khăn. Kiểu gì chẳng đóng băng khoảng 2 năm. 1.5 năm nữa thì quay lại mua nhé.

 7. Trong thuật ngữ kinh tế, người ta có hai khái niệm đó là như cầu và cầu
  Nhu cầu thể hiện khả năng mong muốn đạt được ước muốn của mình do đó như cầu của con người là vô tận ví dụ như tôi muốn đi du lịch đảo Hawaii hoặc thậm chí là du lịch mặt trăng nhưng đó chỉ là mong ước bởi đơn giản là tôi không đủ tiền để thực hiện nhu cầu đó. trong khi đó CẦU trong khái niệm kinh tế là khả năng thanh toán về mặt tài chính để đạt được nhu cầu của mình hay xã hội. Vd tôi muốn có một căn nhà nhỏ ở tp HCM với giá một tỷ và trên thực tế ở thị trường HCM có giá đó và tôi quyết định mua và lúc đó cung gặp cầu. Trong trường hợp ngược lại giá trên thị trường đều trên một tỷ trở lên và tôi không đủ tài chính để mua thì lúc đó là cung không gặp cầu và căn nhà nhỏ với tôi chỉ là ước muốn , một như cầu cần thiết nhưng không đủ tài chính để hiện thực. Qua VD trên ta thấy rằng như cầu và cầu là hai khái niệm khác nhau. NHU CẦU là mong muốn về chi tiêu. Nó có khả năng hoặc không hiện thực được bằng tài chính. Trong khi đó CẦU là khả năng thanh toán tài chính để hiện thực nhu cầu. Trên thực tế để áp dụng đúng học thuật khái niệm kinh tế vĩ mô cung cầu người đầu tư phải phân khúc từng thị trường cầu vào những thời điểm khác nhau để lập kế hoạch chiến thuật ngắn hạn hay chiến lượt dài hạn nhằm đạt được lợi ích kỳ vọng.
  Clips trên ad đã nhập nhằng giữa khái niệm nhu cầu và cầu. Về mặc logic khi tiên đề đã sai thì kéo theo biện luận sẽ sai. Kéo theo kết luận cũng sai.

 8. nam oi ,em con ngay tho lam,6 thang nua em mo mat ra ma xem.ngay bay gio anh dang ban nha o sai gon .2 nam sau anh se mua vao.nam oi vai thang sau em se thay .con ngay tho lam.

 9. Em cảm ơn anh đã chia sẻ hay quá.em đã vay ngân hàng giờ mặt hàng cho thuê trả hết rồi ko có tiền trả lời ngân hàng anh ạ giờ có thể doi 6thang đc ko anh

 10. Người đẻ ra và đất dự án cũng đẻ ra ko kém đất mở rộng quy hoạch cũng ko kém giá ko giảm nhưng cũng khó giao dịch đó là hiện tượng ảnh hưởng của dịch bệnh mà dịch bệnh sẽ ra sao 1 năm hay 2 năm ko có vacxin thì loài người sẽ chuẩn bị tâm lí tự vệ

 11. NÓI THẾ THÔI, CHỨ Ở ĐÓ LÀM GÌ ĂN. CÁC DỊCH VỤ ĂN THEO NGÀY ÍT ĐI ,LẤY ĐÂU RA VIỆC LÀM.LOANH QUANH …. THÔI.

 12. a này chắc làm bên bđs rồi cố gắng đánh lừa những người ko hiểu biết.. tình hình suy thoái cả thế giới bđs sẽ bất động

 13. A nói hơi theo hướng lý tính và chủ quan .
  Nói về vĩ mô Kinh tế thì đang khủng hoảng. Buôn bán thì ko đc mở cửa. Giờ ông nào buôn mà ko vay NH. Lãi đè cho từng ngày từng tháng. Cổ phiếu tụt dốc ko phanh. Đất thì cũng nhiều ông vay NH. Dịch may thì còn phải 2-3 tháng nữa mới ổn định đến lúc đó mong bán cầm tiền về tồn tại chứ ngồi đó mà mong lãi vs lời.
  Nói về vi mô vẫn có những ng giữ và cố bán có lãi như a nói. Nhưng đa phần sẽ giảm. Khi vài ông ko chịu đc lãi sẽ hạ giá. Lúc đó sẽ thành hiệu ứng dây chuyền. Nó sẽ giảm nhanh như lúc tăng thôi.
  Chuyện bds giảm gần như chắc chắn r. Quan trọng là sâu bao nhiêu và ông nào tồn tại và ông nào phất thành siêu giàu thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here