Thay đổi mới nhất về Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 – Bài thi tổ hợp chỉ lấy 1 đầu điểm

14
36Đại dịch Covid-19 đã gây khó khăn trên nhiều lĩnh vực cho các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một trong những vấn đề nan giải nhất của Việt Nam hiện nay là điều chỉnh chương trình giáo dục cho thích hợp với tình hình dịch bệnh, đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp THPT.

#totnghiepthpt #thitotnghiep2020 #covid19

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/tin-hot

14 COMMENTS

 1. Trấn Thành kêu gọi: “Làm ơn đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng tiệc tùng khi hết cách ly”: https://youtu.be/orcPJlgB_Dk

 2. Mấy ông giáo sư tiến sĩ ai cũng muốn có ý kiến riêng để nếu ý kiến đưa ra được thực hiện thành công thì các ông được tuyên dương khen thưởng. Biết là thế các ông đưa ý kiến cũng k sai nhưng KHÔNG BIẾT NGHĨ CHO NGƯỜI KHÁC à, các cụ đã có câu đời cha ăn mặn đời con khát nước các ông cứ cố để lấy cái thành tích này làm gì để bao nhiêu người phải khốn khổ. Rồi sau này con cháu các ông cũng thi chứ có phải mình bọn tôi thi đâu. Mấy năm trời tích cực chuyển hướng thi trắc nghiệm với thi tổ hợp để đánh giá toàn diện và đúng chuyên môn theo học, giờ dịch bệnh xảy ra mà không giúp đỡ cộng đồng song lại có ông giáo sư nói "năm nay coi như LÀM THÍ NGHIỆM"- ai nói mọi người tự tìm thông tin.

 3. Team Ở Quê Vẫn Chưa Đi Học Điểm Danh
  😆 Hiện Tại Kênh Tớ Cover Bài Thích Thì Đến Của Lê Bảo Bình Mn Qua Ủng Hộ em
  ❤️❤️❤️❤️💙💙💙💙💛💛💛💛

 4. Team muốn ik học điểm danh nào
  Hiện Tại Kênh Tớ Làm Event Phát Card garena 200k và Acc Free Fire ae ủng hộ
  ❤️❤️❤️💛💛💛💙💙💙🖤🖤🖤💚💚

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here