TBVN #05: Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn | Phần 1

0
37► Đóng góp cho dự án:
► Facebook:
———————————

Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn

Ta có thể thấy đời cha Trần Quốc Tuấn là ông Trần Liễu quá đen, đã bị em trai cướp vợ rồi lại bị chú vu cho tội phản nghịch. Trần Liễu ức chế lắm nhưng bất lực, quyết hy sinh đời bố, củng cố đời con. Ông tìm khắp thiên hạ xem có thầy nào giỏi thì về dạy kèm, dạy thêm, dạy phụ đạo cho Quốc Tuấn, chỉ với một mục đích mà ông trăn trối:

-Con không vì cha lấy được thiên hạ, thì cha chết dưới suối vàng cũng không nhắm mắt…
———————————

Series “Việt Nam Trăm Bậc Vĩ Nhân” là tập hợp những bài ngắn nói về những vĩ nhân trong lịch sử đất Việt ta, dưới góc nhìn cá nhân của người viết, được thể hiện qua chất giọng kiêu hùng của đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi.

Với series này, chúng mình mong muốn truyền tải đến mọi người một mảnh ghép nhỏ, có thể có khiếm khuyết, có thể chưa đầy đủ, nhưng phần nào giúp người nghe cảm nhận được tầm vóc của những vĩ nhân trong lịch sử nước nhà.

Series này cũng là nỗ lực của đội ngũ Việt Sử Kiêu Hùng cùng với Đạt Phi Media, giúp khán giả có thêm nội dung lịch sử mới để thưởng thức trong thời gian chờ đợi những sản phẩm lớn đòi hỏi sự đầu tư & tốn kém hơn nhiều.

Các video được đăng tải trên 2 youtube channel: Hùng Ca Sử Việt và Đuốc Mồi. Chúng mình đón nhận mọi ý kiến trên tinh thần xây dựng, tích cực, không công kích cá nhân. Chúng mình hy vọng chúng ta có thể cùng thảo luận về những vĩ nhân nước mình nhiều hơn, tiếp nhận nhiều góc nhìn hơn, để không chỉ BIẾT mà còn HIỂU và CẢM.
———————————

#vietsukieuhung #vskh #hungdaovuong #tranquoctuan

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here