Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Chủ Tịch Trần Nghĩa Nói Về CÁI KẾT ĐẮNG Cuối Phim

1
19Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Chủ Tịch Trần Nghĩa Nói Về CÁI KẾT ĐẮNG Cuối Phim
Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng, nam diễn viên Việt Anh đã có những tâm sự trước khi tập cuối “Sinh tử” được phát sóng.
“Sinh tử” đã đi đến hồi kết khi mọi việc dần được sáng tỏ. Từ phi vụ dùng tiền chạy án của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) cho tới những quan chức nhận hối lộ như Trần Bạt (Chí Nhân) và những tham vọng của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng).
Trước giờ phát sóng tập 80 “Sinh tử”, dàn diễn viên đã có những tâm sự khi sắp phải chia tay phim. Vào vai Mai Hồng Vũ – một doanh nhân chuyên dùng tiền để giải quyết mọi sự, hối lộ quan chức để bôi trơn làm ăn, Việt Anh tiếp tục gây được dấu ấn với khán giả.
“Tối nay “Sinh tử” sẽ kết thúc sau 3 tháng gánh sứ mệnh lịch sử. Tạm biệt Mai Hồng Vũ và cũng sẽ chia tay những nhân vật những số phận như Vũ. Sẽ là những kỉ niệm đẹp và từ nay sẽ bắt đầu 1 con đường mới những số phận mới”, Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân.
Nam diễn viên cũng hé lộ kết phim Mai Hồng Vũ sẽ không thoát cảnh tù tội. Đồng thời cũng úp mở việc sau này sẽ không nhận những vai diễn có số phận như Vũ.
Trong khi đó, Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng tâm sự vai diễn Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa là vai diễn ông phải tính toán suy nghĩ rất nhiều: “Cái khó đầu tiên là phải xác định chính xác nhân vật ,rồi tìm cách thể hiện nó. Cái khó nữa mà chưa bao giờ vấp phải là lời thoại toàn lời chính sách, nghị định, nghị quyết… Nhưng tôi yêu nhân vật này, tôi yêu ông Nghĩa. Cái đúng cái sai, cái tốt cái xấu luôn song hành, con người của công việc dám nghĩ dám làm, chấp nhận những cái sai nhỏ để hướng tới cái lợi lớn như lời nhân vật ” tích cực hoá tiêu cực”. Ông Nghĩa đầy cái đúng và cũng đầy cái sai”.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

1 COMMENT

  1. Sinh Tử Tập 80: Mai Hồng Vũ, Chủ Tịch Trần Nghĩa Nói Về CÁI KẾT ĐẮNG Cuối Phim

    Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

    Xem thêm nhiều video nữa tại đây: https://goo.gl/mqB3mC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here