Robot hút bụi, lau nhà thông minh tự động ILIFE A6 LH : 0909.88.11.38 – 0938.005.055

0
56Máy Hút Bụi Thông Minh Tự Động ILIFE A6 – Hotline tư vấn: 0909881138

Chi tiết các bạn xem thêm tại:
Robot hút bụi kiêm Camera Quan Sát :
Máy hút bụi thông minh giá rẻ:

Chế độ bảo hành : 12 Tháng – Toàn Quốc.

Những tính năng nỗi bật của sản phẩm:

* ILIFE A6 được trang bị motor thế hệ mới, cho khả năng sản sinh lực hút mạnh nhất trong các dòng robot hút bụi thông minh hiện nay lên đên 1200 PA.

* Được trang bị vi xử lý thế hệ mới đi kèm rất nhiều cảm biến định hướng, giúp robot hoạt động thông minh hơn, thời gian hoàn thành một phân vùng làm việc nhanh hơn các loại robot thông minh khác đến 45%.

* Bánh xe RoadRover cỡ lớn, giúp robot di chuyển linh hoạt trong căn nhà của bạn mà không gặp bắt kỳ trở ngại nào.

* Chổi quét trung tâm thế hệ mới KHÔNG QUẤN TÓC HAY LÔNG VẬT NUÔI chất liệu được làm từ cao su với dạng xoắn ốc cao cấp , đi kèm với lực hút mạnh mẽ hấp thụ hoàn toàn rác và bụi bẩn , tăng khả năng làm sạch một lần duy nhất. Đảm bảo không nơi nào còn rác hay bụi bẩn trên bề mặt ngôi nhà của bạn.

* Hỗ trợ tường ảo điện tử thông minh, giúp bạn có thể ngăn cách vùng làm sạch, tăng hiệu quả làm việc cho robot.

* Tính năng 2 in 1 áp dụng riêng cho robot ILIFE A6, có khả năng lau nhà kết hợp song song với quét nhà, giúp đảm bảo thời gian dọn dẹp được rút ngắn nhất. Tăng hiệu quả làm sạch lên gấp đôi so với các sản phẩm robot hut bụi lau nhà khác.

* Hệ thống van phun nước điện tử thông minh ( Áp dụng trên V7s Pro), giúp robot làm sạch sàn đều hơn, và quan trọng nhất là không bị tràn nước khi robot không hoạt động.

* Cảm biến độ cao giúp robot không bị rơi xuống cầu thang hay vực cao khác, đảm bảo độ an toàn tối đa cho robot, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

* Hộp đựng bụi dung tích lớn hơn, cho khả năng làm sạch lâu và tốt hơn.
* Tự động quay về trạm sạc khi gần hết pin.

P/S: Robot ILife là một trong 10 sản phẩm robot thông minh tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn trên thế giới. Bán chạy nhất trên amazon, ebay v.v..Các bạn hãy search trên internet để xem độ bao phủ sản phẩm ILife nhé.

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here