Rà soát tiến độ triển khai dự án tái định cư Lộc An, Bình Sơn – Tỉnh Đồng Nai

0
44Theo chủ đầu tư, 4 dự án thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội 2 khu tái định cư tại các xã Lộc An, Bình Sơn (huyện Long Thành) đã được triển khai khẩn trương theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh.

Hiện hồ sơ đã trình Sở Xây dựng rà soát và giải trình, cũng như yêu cầu tư vấn tiếp thu, chỉnh sửa một số nội dung theo yêu cầu của Sở Xây dựng.

Cụ thể, Ban quản lý dự án đã giải trình về cơ sở tính toán diện tích các trường mầm non và trường trung học cơ sở trong dự án thành phần xã hội phục vụ khu dân cư và đã thống nhất phương án bổ sung, chỉnh sửa theo tinh thần chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tương tự, với dự án thành phần hệ thống hạ tầng kỹ thuật, chủ đầu tư đã mời các sở ngành liên quan để họp bàn thống nhất đề nghị UBND tỉnh xin điều chỉnh quy hoạch giao thông và san nền tỷ lệ 1/500 của phân khu III. Đến ngày mai 23/1, sau khi nhận được ý kiến của các sở ngành, Ban quản lý sẽ tổng hợp báo cáo UBND tỉnh.

Phát biểu tại cuộc họp ngày 22/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cho rằng, sự phối hợp với Ban quản lý và các sở ngành chưa tốt. Nhiều nội dung về kỹ thuật lẽ ra các bên có thể bàn bạc, thống nhất việc bổ sung, điều chỉnh nhưng vẫn phải chờ Ủy ban. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu chủ đầu tư sớm bổ sung, cập nhật hoàn chỉnh hồ sơ trình UBND tỉnh phê duyệt để triển khai các bước đấu thầu, thực hiện dự án.

Mọi chi tiết xin liên hệ PKD đất nền Long Thành 0937753739– 0931399739 (Zalo)

Chuyên tư vấn bất động sản các quận Tphcm, Đặt biệt tư vấn các sản Phẩm Đón Đầu Thị trường Nhơn Trạch, Long Thành,….
Đặc Biệt tư vấn cung cấp và định giá các sản phẩm cao cấp Từ Nhà Phố, Biệt Thự, Căn Hộ tại TP Hồ Chí Minh…

Nếu quý khách có bất kì nhu cầu hay thắc mắc về BĐS cần tư vấn miễn phí hãy liên hệ với tôi ngay. Có thể tôi không giỏi nhất để giải quyết vấn đề của quý khách nhưng tôi tự tin mình là người tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Với gần 5 năm tích lũy trong nghề tôi có kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn căn hộ, đất nền, shophouse, liền kề, chung cư cao cấp tại TP.HCM cũng như trên cả nước…

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐÀO HỮU LỘC

Facebook Chính Thức Của Đào Hữu Lộc

Website của Đào Hữu Lộc

© BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU THÔNG TIN HAY CHO CÁC BẠN!
====================================
#Batdongsan #bấtđộngsản #land
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh Đào Hữu Lộc!

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here