Phim Cô gái nhà người ta tập 23 – Đừng bắt em phải quên tập 3

0
20Chào mừng các bạn đã đến với video giới thiệu nội dung phim Cô gái nhà người ta tập 23 và Đừng bắt em phải quên tập 3 được phát sóng vào tối nay ngày 12/3 trên đài truyền hình VTV. Hãy cùng xem phim có những tình tiết hấp dẫn nào.
Cô gái nhà người ta tập 23: Quân chặn đường Khoa ngăn không cho anh đi làm xét nghiệm lại nguồn nước bị ô nhiễm, nhưng Quân lại cho Khoa clip em gái anh đang tiếp khách. Quất làm nội gián cho nhóm Cân – Khoa để tìm chứng cứ buộc tội ông Tài. Sự thật về bố mẹ ruột của con gái cô Bình có liên quan đến Đẩu là những diễn biến sẽ có trong tập 23 bộ phim “Cô gái nhà người ta”.
Trong tập phim “Cô gái nhà người ta” trước đó, biết được sự thật ông Tài tìm mọi cách để bưng bít sự thật về nguồn nước bị ô nhiễm, trong đó Cân là kẻ “bán đứng” bạn mình, Cân đã xin lỗi Khoa. Ở tập 23 Cô gái nhà người ta tối nay, Khoa và Cân lại tiếp tục lên đường đi tìm sự thật.
Trên đường đi đôi bạn thân gặp Quân – tay sai của ông Tài và một nhóm thanh niên xăm trổ chặn đường với thái độ thách thức. “Tao tưởng bác mày có cao kiến gì. Chặn đường bọn tao á, chúng mày có chặn được cả năm không?” – Khoa nói.
Tuy nhiên, Quân không chặn đường để đánh vì trò này “xưa rồi”, hắn đi nước cờ cao tay hơn: “Tao chặn cho vui thôi, chứ còn tao có cái này muốn cho mày xem. Đảm bảo vui cực”. Vừa nói Quân vừa đưa đoạn clip Trâm – em gái Khoa đang tiếp khách trong quán karaoke của ông Tài.
Hắn còn bồi thêm câu: “Thấy em gái mày chưa? Chuyên nghiệp phết đấy chứ”. Khoa kinh ngạc khi thấy cảnh này, liền bước xuống xe là chuẩn bị lao vào đánh Quân.
Trong một diễn biến khác của Cô gái nhà người ta tập 23, Quất đột nhiên xuất hiện trong nhà ông Tài với dáng vẻ thậm thụt. Trong đó, Quất nhìn thấy cảnh em gái Khoa bị Quân trói và nhốt trên tầng 2 nhà ông Tài. Đúng lúc đó, Quất cũng nghe lỏm và biết được tối nay hai bố con ông Tài sẽ ra ngoài làm ăn và qua đêm bên ngoài chứ không về.
“Thế anh Quân ở nhà liệu có lo được việc không ạ?” – Cường nói với bố câu này khiến Quất đinh ninh chắc chắn tối nay Quân sẽ ở nhà một mình, dễ bề cho nhóm Khoa hành động. Hãy cùng đón xem những Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 23 phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào 21h30 tối 12/3 trên VTV3.
Liên quan đến tập 3 phim Đừng bắt em phải quên: Đêm đã khuya nhưng Linh vẫn kiếm cớ để gọi điện thoại cho Luân, Luân đáp lại với giọng quan tâm nhẹ nhàng khiến cô con gái cũng phải thấy ghen thay cho mẹ. Duy và Ngọc suýt xảy ra tai nạn giao thông và tiếp tục là màn đấu khẩu của cặp đôi trẻ…
Trong tập phim “Đừng bắt em phải quên” tập 3 phát sóng vào tối nay, Linh vẫn tiếp tục tìm mọi cách để “len lỏi” vào hạnh phúc gia đình của Luân – Ngân dưới danh nghĩa “em gái mưa”, “bạn thân” của chồng Ngân.
Dù đêm đã khuya nhưng Linh vẫn cố tình gọi điện cho Luân và nói bằng giọng nũng nịu. Đáp lại, Luân cũng thể hiện sự quan tâm, thái độ rất lo lắng cho “cô em gái”: “Em mệt à? Em mệt như thế nào? Có cần anh mua thuốc không? Anh đã dặn em bao nhiêu lần rồi, đừng có chủ quan”.
Điều này đã lọt vào tai cô con gái thông minh – Ngọc. Thấy bố nói chuyện ngọt ngào quá, Ngọc cũng thấy ghen thay cho mẹ mình liền cố tình nói to vào điện thoại “Mẹ ngủ chưa ạ?”
Đến đây, Luân biết ý nên nhắc Linh: “Thôi em cố ngủ đi nhé, anh gọi lại sau”. Ông Luân cũng quay sang nói với con gái: “Mẹ đang là nốt mấy bộ quần áo cho bố con mình. Cũng giục mẹ con đi ngủ mà mẹ con cứ ậm ừ”.
Ngọc liền khéo léo hỏi: “Đối tác của bố gọi muộn thế ạ?”, Luân nói đây là Linh: “Ra đây chắc là thay đổi thời tiết, cô ấy khó ngủ”.
Trong tập 3 Đừng bắt em phải quên: ông Luân cũng kể với con gái mình mối quan hệ bạn bè từ hồi đại học với Linh: “Hồi bố học năm cuối thì cô ấy học năm nhất. Thân đến mức mà bạn bè cứ tưởng cô ấy là bạn gái của bố”.
Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 3 phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng vào tối nay trên VTV1 lúc 21h.
#CoGaiNhaNguoiTa #DungBatEmPhaiQuen #BlogViet

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here