Nam Từ Liêm: UBND phường Mễ Trì “bất lực” hay đang “bảo kê” bãi tập kết VLXD hoạt động trái phép?

0
42Nam Từ Liêm (Hà Nội): UBND phường Mễ Trì “bất lực” hay đang “bảo kê” cho bãi tập kết vật liệu xây dựng hoạt động trái phép, gây ô nhiễm môi trường?

Được biết, khu đất nông nghiệp nằm án ngữ ngay trước mặt UBND phường Mễ Trì, nơi được quy hoạch làm Trung tâm văn hóa thể thao của phường. Tuy nhiên, từ lâu nơi đây đã và đang trở thành một điểm nóng bởi tình trạng lấn chiếm đất để kinh doanh, tập kết vật liệu xây dựng, đổ trộm phế thải xây dựng, san lấp đất nông nghiệp để hoạt động giữa thanh thiên bạch nhật.

❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.

❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: moitruongtivi@gmail.com. Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website:
► Subscribe đây:
► Facebook:
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here