Lý Do Nên Mua Đầu Tư Đất Nền Dự Án Hơn Là Đất Thổ Cư

3
32Mua đầu tư đất nền dự án tốt hơn là đầu tư đất thổ cư rất nhiều. Bởi đất dự án có rất nhiều lợi thế về quy hoạch, về tiện ích, về tiềm năng tăng giá cũng như tận hưởng những hiệu ứng truyền thông từ các chủ đầu tư bất động sản.
Việc đầu tư đất dự án hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản hơn đất thổ cư rất nhiều, bản thân đất dự án giao dịch khá nhanh bởi lợi thế về quy hoạch, tiện ích cũng như lợi thế về thị trường.

⏩ Hãy Subscribe kênh để xem thêm nhiều video:
Ⓕ Fanpage:
Ⓕ Profile:
© Bản quyền thuộc về Supersales Anh Tuấn. Do not reup.

#đầutưbấtđộngsản

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/mua-nha

3 COMMENTS

  1. Mình công nhận với bạn là đất dự án rất đẹp .cở sở hạ tầng đẹp thông thoáng cơ sở hạ tầng đầy đủ.nhưng nhược điểm của đất dự án là pháp lý chưa hoàn thiện .phải xây nhà lên hoàn công thì mới cấp sổ.nếu như là người có điều kiện và nhu cầu ở thật thì họ mới quan tâm đến đất dự án .mình tính đơn giản một lô đất dự án trung bình 1.5tỷ tùy theo diện tích cộng với tiền xây nhà nữa trên 3tỷ để mà tìm được số lượng khách hàng có số tiền đó thì ko có nhiều .và quan ngại của những người đầu tư là khi bỏ vào đó liệu giá trị một năm tăng đc bao nhiêu % .vậy nên nhưng lô đất dự án ở vinh ít những nhà đầu tư quan tâm đến .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here