Lancaster Hanoi Building Overview

0
58MeKong Housing chuyên cung cấp mua bán và cho thuê căn hộ cao cấp Lancaster Hà Nội.
Địa chỉ: Số 20 Núi Trúc, Phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.
Giá bán: Khoảng 48 đến 60 triệu/m2 (Tùy căn tầng, giá đã bao gồm VAT)
Giá cho thuê: Từ 16 triệu đến 50 triệu tùy từng căn hộ
Chung cư Lancaster Núi Trúc tọa lạc tại Quận Ba Đình, quận trung tâm của Thủ đô, tự hào là một trong những dự án có vị trí đẹp bậc nhất tại Hà Nội, với thiết kế hài hòa đón ánh nắng và những làn gió trong lành từ hồ Giảng Võ, Lancaster Hà Nội sẽ cho bạn cảm giác thanh bình, yên ả ngay giữa lòng thủ đô.
Lancaster Núi Trúc dành riêng tầng 7 để làm tầng sinh hoạt chung, bao gồm: phòng chơi cho trẻ em, phòng họp hội đồng, phòng tiệc buffer, …. Riêng tầng 25 làm tầng dịch vụ, bao gồm những dịch vụ đẳng cấp nhất như: Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng massage xông hơi, phòng spa,… Ngoài ra, Chung cư Lancaster Hà Nội còn có 3,5 tầng hầm, đảm bảo bãi đậu xe cho khoảng 150 ô tô và 500 xe máy.
Chung cư Lancaster Núi Trúc với tiện nghi đẳng cắp và mật độ căn hộ cũng rất phù hợp, Chủ đầu tư ước tính xây dựng khoảng 250 căn hộ sang trọng và đẳng cấp, được chuyên gia từ Công ty Cổ phần Archipel thiết kế. Với diện tích đa dạng từ khoảng 50m2 đến 171m2, Lancaster Núi Trúc cam kết đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Các căn hộ tại Lancaster Núi Trúc được thiết kế sang trọng với những nột thất từ Châu Âu, Lancaster Núi Trúc còn có các căn penhouse tại đây đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Hotline: 0985 172 999
Website: ( Eng )

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/thue-nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here