Khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai thu hút nhiều doanh nghiệp

0
7097
Khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai thu hút nhiều doanh nghiệp

Khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai là một trong những địa điểm nổi tiếng được nhiều người biết đến. Tại đây, thực hiện xây dựng với quy mô rộng lớn nhằm thực hiện các dịch vụ về truyền tải dữ liệu, tài chính, ngân hàng, thương mại đào tạo… Tất cả đều hội tụ tại đây khiến cho nơi đây trở thành địa điểm quan trọng trong khu vực Hãy cùng meeyland.com tìm hiểu chi tiết hơn về nơi đây nhé.

1. Thông tin cơ bản về khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai

Nếu như ở Đồng Lai được biết đến với khu công nghiệp khu công nghiệp 1 nhơn trạch đồng nai thì chúng ta không thể không nhắc đến bên khu công nghiệp ở Biên Hòa. Tại đây có quy mô thực hiện không thua kém gì. Với diện tích là 335 ha với nhiều dịch vụ phát triển đa dạng.

Thông tin cơ bản về khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai
Thông tin cơ bản về khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai

Vị trí của khu công nghiệp này được nằm gần với khu công nghiệp 2 biên hòa đồng nai. Nơi đây cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ vào khoảng 30km, cách ga Sài Gòn có 30km, cách cảng đồng lai là 2km…Với vị trí như vậy khiến cho nơi đây trở thành tâm điểm cho việc khai thác và thực hiện hiện các dịch vụ. Tham khảo thêm thủ tục tách sổ đỏ nhanh chóng, đơn giản, chính xác.

2. Các dịch vụ phát triển tại khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai

Theo thông tin từ ban quản lý khu công nghiệp đồng nai cho biết thì hiện tại ở đây được cấp điện lưới thông qua trạm biến áp 126 MVA, Cấp nước dùng 25.000 m3 / hàng. Tại đây có công suất xử lý nước thải khá cao với 4000m3 mỗi ngày. Hệ thống xử lý  nước thải này được dẫn qua hệ thống của khu công nghiệp 2 biên hòa đồng nai tương tự như hệ thống của khu công nghiệp 2 nhơn trạch đồng nai.

Các dịch vụ phát triển tại khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai
Các dịch vụ phát triển tại khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai

Dịch vụ ở khu công nghiệp này rất phát triển. Nơi đây có các dịch vụ về tài chính, về ngân hàng, thực hiện các thương mại đào tạo, có cả khu vui chơi giải trí, nhà ở cho các chuyên gia. Chính vì vậy mà nơi đây được đánh giá cao về nhiều tiện lợi cho mọi người sử dụng.

Nhiều đơn vị đã chọn lựa đây là điểm đến của đơn vị mình. Các thủ tục hành chính tại đây được thực hiện một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đó là các ngành liên quan đến sản xuất, chế biến về thực phẩm, hóa chất, vật liệu cơ khí … là những ngành cần thuê đất với diện tích lớn.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://thutucmuabannha.com/

Với các thông tin kể trên, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về khu công nghiệp 1 biên hòa đồng nai. Đây là một trong những địa chỉ mà nhiều doanh nghiệp hướng tới. Các dịch vụ tại đây rất phát triển tạo điều kiện cho các tổ chức này hoạt động được hiệu quả nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here