Khu Ăn Uống Chợ BÀN CỜ – Đường Nguyễn Thiện Thuật Sài gòn Về Đêm

24
9_
ĐĂNG KÝ KÊNH Ở ĐÂY!:
► Tác giả: NGUYEN VINH LAM
►Website: http://
►Facebook:
►Email: nguyenvinhlam@gmail.com
__

*Nhận Review (Free) địa điểm, món ăn theo yêu cầu của Quý Cô Bác Anh Chị ở Hải Ngoại nhớ Sài Gòn nhưng chưa dịp về chơi.
———————————-
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh của em nhé!
© Bản quyền thuộc về VINH LAM TV
© Copyright by VINH LAM TV. ☞ Do not Reup

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

24 COMMENTS

 1. Nhà củ của tôi. Kế bên hai con bò. Đó là Cỏ xanh. Nhớ Saigon. Nổi tiếng 1 thời nghe ngã sáu cộng hoà thân thương. Bên kia là trường lê hổng phong.

 2. phóng sự của bạn làm như cỡi ngựa xem hoa, thật sự mình không thấy bạn giới thiệu hay phỏng vấn nào hay hay về dân cư ở nơi bạn đang quay, hoặc ít ra bạn phải giới thiệu món ăn nào đặc sắc, lạ cho mọi người cùng biết, từ đầu clip tới cuối clip y như đang đi dạo trên đường, chưa nói lên được nét đặc trưng của khu đó là gì.
  Bạn có để ý 1 con đường ngắn nhưng có rất nhiều tiệm bán bánh mì thịt không (gần 5,6 tiệm), đây cũng là 1 nét lạ, hay của con đường này, mà bạn không biết để giới thiệu, và đi sâu vào nữa, còn rất nhiều món ngon, mà bạn không chịu tìm hiểu khám phá, cứ như là đi dạo phố thôi, làm về ẩm thực nên có bài giới thiệu thực tế và sinh động chút. Mong bạn sẽ cải thiện hơn ở những video cip sau.

 3. Nguyên Sinh ,Hà nội ,Hoà mã cùng bán bánh mì thịt nguội từ bác di cư vào Nam .Nét chung họ đều tự sản xuất thịt nguội
  Còn miền Nam chúng ta fát mình bánh mì kẹp thịt hiên nổi tiếng ở hải ngoại ….! Chào

 4. Bên Mỹ các em học lớp trung học (high school) được học lớp dạy lái xe. Học ở trường hoặc cha mẹ dạy ./ đi thi lấy bằng lái tạm / khi lái xe phải có cha mẹ – người thân có bằng lái xe ngồi kế bên . Khi em đúng tuổi vị thành niên thì em mới được lái xe một mình .
  Bên Ca-li thì viết rớt 3 lần về học bài trở lại thi lại ., mỗi lần đóng 35$.
  Luật mới bây giờ thi bằng lái xe phải xin thêm ID card – , tháng 10 – 2020 đi du lịch nếu không có ID card thì họ không cho lên máy bay .

 5. Chổ nào cũng thấy toàn là xe / mạnh ai nấy chạy – hình như không có luật giao thông . Không thấy xe công an – hay các anh công an ??????

 6. Tôi Sinh Ra , Lớn Lên P1, Q3 ( Lý Thái Tổ – In Ấn ) > Nhớ Saigon , Gia Đình ( 36 Năm xa cách ) 👱‍♂️👍🙏

 7. Tiệm cơm Nam Sơn ngay góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Nguyễn Thiện Thuật giờ là tiệm giò chả Nguyên Hương hả em ? Nhớ lúc trước hay ra ăn cơm trưa tại quán cơm này .

 8. Cà phê cheo leo , cà phê Năm dưỡng đó là những chổ nổi tiếng khu vực NTT , cám ơn chia sẻ , chúc VL TV và Gia Đình vui vẻ , khỏe mạnh.

 9. Vinh Lam TV chiu kho moi ngay di lam ve met moi ma van di quay Cho ba con xem .. cam on em nhieu.. ba con Minh nho bam like subcrie Cho em nho no mung nha ba con👍👍gan 10k subcriesbers roi..

 10. Cám ơn Vinh Lâm rất nhiều ….vì góc đường Hồng Thập Tự và Nguyễn Thiện Thuật anh đi học phải chạy ngang mỗi ngày….lúc xưa anh học ở trường Petrus Ký, sau chuyển qua trường Tân Văn ( góc đường Trần Quý Cáp & Bà Huyện Thanh Quan )….

 11. Bạn đi qua hẻm 16 Ng th Thuật ,đối diện là hẻm 21 có cà phê Năm Dưỡng rất nổi tiếng ,ngã tư đó người ta gọi là ngã tư Năm Dưỡng ! Nay 0 biết cà phê ND còn không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here