KHẢO SÁT ĐẤT NỀN LONG HƯNG , QUỐC LỘ 51 , TP BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI . SĨ PHÚ TV

1
27YẾU TỐ HẠ TẦNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN . BÀI 4

Bất động sản và yếu tố cơ sở hạ tầng có quan hệ hết sức mật thiết . Giá bất động sản có thể tăng khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện được kết nối xuyên suốt theo vùng và ngược lại có thể đóng băng vì yếu tố này .

🏰Hệ thống tuyến giao Thông tại các thành phố lớn như Sài gòn…. đang gặp nhiều khó khăn do lượng người dân nhập cư từ các tỉnh đổ về , áp lực mật độ dân số cao dẩn đến tắc nghẽn giao Thông và việc mở rộng các tuyến đường bị hạn chế ( chi phí giải tỏa đền bù cao ).

🏢Có 3 loại cơ sở hạ tầng :
☘Cơ sở hạ tầng kỷ thuật : là các công trình phục vụ cho sản xuất và đời sống , đường sá, hệ thống điện, mạng lưới Thông tin liên lạc
🍀Cơ sở hạ tầng xả hội :Các công trình gắn với các địa điểm dân cư như : trường học, bệnh viện , công viên … Các công trình nâng cao đời sống nhân dân góp phần ổn định xã hội
☘Cơ sở hạ tầng môi trường :các công trình phục vụ bảo về môi trường xử lý rác , nước thải , kênh rạch …

🏨Khi có sự đồng bộ về hạ tầng thì tạo sức hút về đầu tư và sử dụng trong và ngoài nước đổ về rất mạnh . Thị trường lúc này tuân theo nguyên lý cung cầu , đáp ứng mọi điều kiện tốt về cơ sở đẩy nhu cầu lên cao ,tạo sự khan hiếm và dẩn đến giá cả bất động sản tại đây được lên theo .

Lê Nguyễn Sĩ Phú

website:

website :

Gmail: siphucordags@gmail.com

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

1 COMMENT

  1. Vui lòng nhấn nút đăng kí kênh để có thêm nhiều clip cập nhật tình hình bất động sản hay hơn nhé .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here