Gymer Duy Nguyễn | Trung Quốc có thể vượt Mỹ làm bá chủ thế giới trong tương lai???

41
35Gymer Duy Nguyễn | Trung Quốc có thể vượt Mỹ làm bá chủ thế giới trong tương lai???
Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com.

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:

Video phổ biến có thể bạn quan tâm:

+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):

+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :

+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:

+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:

+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:

+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???

+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?

+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:

+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?

+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :

+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?

Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!

#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt #gymerduynguyễn #duynguyễn

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————
—————————————————————————————

gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn, trung quốc và mỹ, so sánh mỹ và trung quốc, kinh tế mỹ và trung quốc, chiến tranh thương mại, chiến tranh thương mại mỹ trung, gdp mỹ và trung quốc.

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

41 COMMENTS

 1. – Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: http://bit.ly/2vpdTxg. Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

  – Facebook Xem Live Trực Tiếp:

  + Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/duybbt

  + Nguyễn Ngọc Duy: https://www.facebook.com/duynguyenthol

  + Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/groups/FanGymerDuyNguyen

  +Fan Page Gymer Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/gymerduynguyenchanel/

  – UỐNG SUP BBT LÀ GÓP PHẦN ỦNG HỘ CHANEL. SUP BBT: SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – ĐẲNG CẤP!!!

  – Công ty TNHH Thương Mại BBT:

  + Website: www.bbt.com.vn


  + Địa chỉ: 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình tân Tp Hồ Chí Minh Việt Nam.


  + Điện thoại: 19002050 – 0934111640

 2. Mỹyyy đem quân đánh nhiều Nước nhưng trung quốc chưa đem quân đánh Nước nào Phải k anh duy

 3. Ngày xưa Hồ Chó bú cạt Mao
  Bây gời Trọng Lú bú luong Tập Cận bình
  Kim Ngân quá đến bên Tàu, cuối đầu lấy Tập cho vào bú cu
  Phúc Niên cảm tạ Tàu cha, cho vào Cov-19 chết cha dân lành
  CS là lũ bất nhân
  Cướp Đất cướp nhà, cướp hết của dân
  CSVN phải được tiêu diệt.

 4. Hongkong là đất nước ah? Đm nó thoát được tàu thì vài bữa nữa mấy thằng trẩu vở vnam sớm muộn cũng học theo rồi làm cách mạng ở vnam. Đất nc lại toang

 5. Mồm thì nói khách quan . Nhưng trong lòng thì bợ Mỹ . Mồm nói 3 que đừng chống TQ cực đoan . Nhưng lòng thì bài tàu :)))

 6. Tôi không thích Trung Quốc vì chính sách chèn ép, xâm lược, bá quyền đối với các nước láng giềng, đặc biệt là đối với Việt Nam. Nhưng việc Trung Quốc sẽ vượt mặt Mỹ đứng đầu thế giới ít nhất là về kinh tế thì không cần bàn cãi.

 7. Thằng 3/ nào comment sau tao làm chó bú cu Mỹ, lưu vong giớt biển chết không thấy xác, bị covid 19 ghé thăm

 8. Duy Nguyen con khuyển nằm trước câu TIÊU BA ĐÌNH giữ thây ma của Hồ xúc VẬT ! trình độ lớp ba trường làng bằng cấp rút rơm cho trâu ăn mê, lại Thêm một nghề bưng bô cho TÀU CẨU ! Klnh tế bị TT TRUMP cho đo ván y tế bị tàn lụi bởi VI KHUẨN CORONAVIRUS WU HÁN, quân sự gây hấn khắp nơi, nạn nhân mảng gia tăng, chỉ có bọn ngố rừng CSVN mới nghe mà thôi ! Chứ cả thế giới này ai cũng đào thải tránh xa loài QUỈ ĐỎ này có biết không con chó như Duy Nguyễn ?

 9. Mình ngu thiệt.nhưng theo mình thấy.thằng mỹ ác.nó sẻ lm mọi thứ để kẻ nào muốn ngồi lên đầu nó pải rớt xuống

 10. Theo Giáo sư Nguyễn Đình Cống, cái chính là trong số cán bộ, trong số đảng viên có những ‘kẻ lưu manh’ lọt vào là do chọn lựa không đúng. Bản chất của những con người được lựa chọn không tử tế, nhưng lại làm cán bộ vì họ chạy chọt bằng nhiều cách. Ông nói thêm:

  “Bản chất của những người đó là lưu manh. Nếu người ta tuyển chọn cán bộ đúng đắn, tử tế thì những người như vậy không lọt vào được đâu. Vì sai lầm đường lối cán bộ của đảng nên những cán bộ có cơ hội là bộc lộ bản chất lưu manh sẵn có ra thôi. Bản thân cán bộ như vậy không biết làm gương đâu. Họ không sợ ai vì họ nghĩ công an không dám đụng đến họ, không ai dám đụng đến họ.”

 11. Tôi không ngờ là người Hồng Kông và người Đài Loan lại ghét người Trung Quốc mà trong khi đó người Hồng Kông và người Đài Loan là gốc người Trung Quốc

 12. Quan diem tui ban la nguoi tq noi chuyen ko Lap Truong nc hoi cung binh tq và chửi Mỹ fk dịch bệnh g ko thay may lên chửi tq hay Mỹ và toàn thể cộng đồng nc nghe thu coi may lên fb giải thích dùm nhìn may gio chiều nào thuộc cho do

 13. Thu nhập đầu người của Trung Quốc mà bằng 1/2 Mỹ. thì có nghĩa GDP nó sẽ là gấp đôi Mỹ đấy nha . Số 1 trong tương lai gần.

 14. Singapore trước chiến tranh tgt2 là của malay. Sau này nó mới nổi dậy đòi tách ra, malay nó đồng ý.

 15. Không phải ngẫu hứng mà anh ỉn hạt nhân, ngồi tầu hỏa 2 ngày sóc chết mẹ để đến việt nam. Và anh obama bún chả lại ngẫu hứng lên chuyên cơ phi qua hà nội. làm xuất bún đá thêm chai bia. Trong lúc chén chú chén anh đã giở bỏ lệnh cấm vũ khí cho vn. Về mỹ rồi chắc anh vẫn ko quên hương vị bún chả lên gọi tổng bí thư ship 1 xuất qua nhà trắng. Làm thằng hàng xóm vai u thịt bắp, lưu manh xảo trá của việt nam thấy khó chịu. 🤣🤣🤣

 16. Mong giới trẻ cần có cái nhìn khách quan.Đừng nghe phân tích 1 chiều mà lệch lạc tư duy Vì cả TQ và US đều có giá trị thương mại với Vn. Đừng quá cuồng và nghe theo ai đó .Từ phân tích thì họ chọn số liệu chính xác sau đó người phân tích sẽ dẫn dắt tất cả các bạn theo thuyết âm mưu tiêu cực để theo hướng họ và mục đích họ .

 17. Ông này nói mỗi lúc 1 khác, trước thì chửi nói "dân hk tổ tiên là người tầu, chối bỏ tổ tiên, gườ laik nói khác dc.

 18. Trung quôc no chi la anh hung rơm đôi rơm đi đôt tô ong ma thôi không may gâp phai ong măt quy no đôt cho sưng măt thôi va sông bưm nhât thê giơi

 19. Một người lưu manh vô học thức mà vẫn được kẻ khen ngợi phân tích hay thì mới thấy trình dộ học vấn của DLV có giới hạn.

 20. Ê duy bóng , vẫn là chiêu trò phù mỹ bài trung hả? Vậy hãy qua mỹ đinhj cư đi ở vn làm j để rồi gây thù hằn dân tộc , gây chia rẽ giưuax vn là nước láng giềng trung quốc hả duy ? Thầng mỹ nó ở xa nửa vòng trái đất , còn trung quốc ở sát sườn vn , ko lẽ duy bóng bị nổ não nay nhũn não hả ? Tại sao lúc nào cũng hô hào bài trung phò mỹ vậy duy bóng?

 21. cho nên chúng ta phải cố gắng lên để VN sớm một ngày thống nhất với quốc mẫu Trung hoa vĩ đại. Hán-Việt một nhà. Mong các nhà lãnh đạo Trung Hoa cho VN 30 năm tự trị để thích nghi với hoàn cảnh mới. Các con cháu đảng có thời gian học tiếng Trung.

 22. Hồng kong, có phải ng hán đâu, tiếng bắc kinh mà ko học tụi nó cug ko hiểu, nói tiếng quảng đông thì cug là dân gốc bách việt thôi. Tổ tông nó liên quan chi Hán đâu mà bảo nó phản.

 23. Chúng ta tính bài toán hai người Đi bộ người Đi trước cách người Đi sau khoảng cách 10 km sau bao nhiêu thời gian ngang bằng người Đi trước các bạn tính Sem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here