Posted onSwimming pool apartment in Golden West Lake, Thuy Khue street, Ha Noi
Property ID: 1661
Rental Price: ~ US$1,400/month
District: Tay Ho

With the living size 115 sqm, this is a nice apartment for a couple in Hanoi rentals. This 2 bedroom apartment with newly fully furnished, modernly equipped, wooden floor, balcony. It has a spacious living room, a modern walk-in shower, bath-tub with a tv inside, you are bathing and watch tv with film channels, sports, news. This apartment has a Western kitchen plus a modern big cupboard, utensils, full facilites and nearby shops, supermarkets, gym, swimming pool, big car park and playing ground for children. We are a housing agent in Hanoi city thus we offer many good apartments in Golden West Lake building for renter and others. How many bedroom do you need? Call us to see apartments immediately.

Bể bơi trong căn hộ Golden West Lake, Thụy Khuê, Hà Nội
ID tài sản: 1661
Giá thuê: ~ US $ 1400 / tháng
Quận: Tây Hồ

Với kích thước 115 sqm sống, đây là một căn hộ tốt đẹp cho một cặp vợ chồng ở cho thuê Hà Nội. Căn hộ này có 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất mới, trang bị hiện đại, sàn gỗ, ban công. Nó có một phòng khách rộng rãi, một vòi sen hiện đại, bồn tắm với một tv bên trong, bạn sẽ được tắm và xem tv với các kênh phim, thể thao, tin tức. Căn hộ này có một nhà bếp phương Tây cộng với một tủ lớn hiện đại, đồ dùng, facilites đầy đủ và cửa hàng gần đó, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi, bãi đỗ xe lớn và sân chơi cho trẻ em. Chúng tôi là một đại lý nhà ở tại thành phố Hà Nội do chúng tôi cung cấp nhiều căn hộ tốt trong toà nhà Golden West Lake cho thuê nhà và những người khác. Có bao nhiêu phòng ngủ nào bạn cần? Gọi cho chúng tôi để xem căn hộ ngay lập tức.

Công ty BDS FULL House chuyên cho thuê : Biệt Thự, Nhà Riêng, Căn Hộ Chung Cư trên toàn thành phố HÀ Nội. Miễn phí 100% phi môi giới cho khách hàng đi thuê.Đảm bảo giá tốt nhất thị trường HÀ Nội.Quý khách có nhu cầu thuê vui lòng liên hệ :
Điện thoại : 0983739032
email : nangmai081984@gmail.com

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/thue-nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *