Giới Thiệu

“Được xác định bởi Dịch vụ & Chuyên môn
Giới thiệu về Bất động sản Long & Nuôi
Là công ty bất động sản số 1 quốc gia, là một phần của HomeServices of America *, Long & Foster đã hướng dẫn mọi người về nhà từ năm 1968. Chúng tôi là công ty môi giới dịch vụ đầy đủ, cung cấp bất động sản nhà ở và thương mại, thế chấp, định cư, bảo hiểm , dịch vụ quản lý tài sản, di dời công ty và cho thuê kỳ nghỉ.

Tập trung vào dịch vụ đặc biệt cho khách hàng và hỗ trợ cho các đại lý bất động sản của chúng tôi có nghĩa là phải hiểu biết về công nghệ và kết nối kỹ thuật số. Quyền sở hữu một phần của chúng tôi trong Moxi Works, một công ty công nghệ bất động sản, giúp các đại lý của chúng tôi luôn tiên phong.

Nhưng đó chỉ là việc của chúng tôi; thành công của chúng tôi được xác định bằng nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi là một mạng lưới gồm hàng nghìn đại lý và các chuyên gia trong ngành đoàn kết với niềm đam mê bất động sản. Chúng tôi là những người hỗ trợ kết nối mọi người với những nơi để gọi là nhà. Và quan trọng nhất, trong cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc, chúng tôi là những người trong cuộc, những người bạn và những người hàng xóm đáng tin cậy.
* Dựa trên các bên giao dịch theo báo cáo REAL Trends 500 2019.

210+
VĂN PHÒNG
97%
TỶ LỆ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
# 1
TỔNG CÁC GIAO DỊCH TRONG MID ATLANTIC
74 nghìn
TỔNG SỐ GIAO DỊCH ĐÃ HOÀN THÀNH TRONG NĂM 2018
1,033 nghìn
KHÁCH TRUY CẬP TRANG WEB AVG HÀNG THÁNG
10 nghìn +
ĐẠI LÝ VÀ NHÂN VIÊN
21,3 triệu +
SỐ LẦN XEM TRANG SỞ HỮU HÀNG NĂM
# 1
GIAO DỊCH SỞ HỮU SANG TRỌNG TRONG MID ATLANTIC
$ 29,6 tỷ
BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC BÁN TRONG NĂM 2018
Dữ liệu từ BrokerMetrics®, hồ sơ nội bộ, Google Analytics và kết quả khảo sát do Sinclair Customer Metrics quản lý độc lập. Thuộc tính sang trọng được định nghĩa là $ 1M +

Bất động sản dài hạn & nuôi dưỡngDịch vụ định cư dài hạn & nuôi dưỡngDịch vụ định cư lâu dài & nuôi dưỡngBảo hiểm dài hạn & nuôi dưỡngQuản lý tài sản dài hạn & nuôi dưỡngCho thuê nhà nghỉ dài hạn & nuôi dưỡng
Tốc độ đô thị

RA MẮT BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN 2019

“”Long & Foster thành công bởi vì con người của nó.””
– P. Wesley Foster, Jr., Chủ tịch danh dự
Dịch vụ chạy trong gia đình của chúng tôi
Năm 1968

VÀ RỒI NÓ BẮT ĐẦU
Chúng tôi bắt đầu chỉ với Henry Long, Wes Foster và một nhân viên trong văn phòng rộng 600 mét vuông.

Năm 1973

TÌM HIỂU KINH NGHIỆM SỞ HỮU
Long & Foster ra mắt công ty con đầu tiên – Long & Foster Insurance.

1984

GIA HẠN ƯU ĐÃI DỊCH VỤ
Các doanh nghiệp tiêu đề và ký quỹ ra mắt để hợp lý hóa hơn nữa trải nghiệm của khách hàng.

1998

NGÀY PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi thể hiện cam kết cống hiến cho cộng đồng đã cho chúng tôi rất nhiều.

2014

VẪN TRONG GIA ĐÌNH
Larry “”Boomer”” Foster được bổ nhiệm làm chủ tịch bổ sung, đúng với nguồn gốc của chúng tôi là một doanh nghiệp gia đình.

2015

ĐẦU TƯ VÀO TƯƠNG LAI BẤT ĐỘNG SẢN
Chúng tôi đầu tư vào Moxi Works, một công ty công nghệ đổi mới các công cụ kỹ thuật số để giúp các đại lý phục vụ khách hàng tốt hơn và giành được công việc kinh doanh mới.

Các kết nối để tìm mọi loại người mua
Với sự kết hợp của tiếp thị, truyền thông và mạng lưới kiểu cũ, Long & Foster kết nối nhiều người mua và người bán nhà sang trọng hơn bất kỳ ai khác ở Trung Đại Tây Dương. Trên thực tế, các mối quan hệ toàn cầu của chúng tôi với Christie’s International Real Estate, Luxury Portfolio International và Who’s Who in International Real Estate mang đến cho chúng tôi tất cả các kết nối phù hợp trên toàn thế giới.

Christies
Quốc tế Bất động sản sang trọng

Tham gia Gia đình Long & Nuôi
Môi trường làm việc thân thiện. Trả lương cạnh tranh. Lợi ích thân thiện với gia đình. Khám phá tất cả các lý do để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp với gia đình Long & Foster – Bất động sản Long & Foster, Dịch vụ định cư Long & Foster và Quản lý tài sản Long & Foster, cũng như Thế chấp nhà thịnh vượng và hơn thế nữa.

Bạn quan tâm đến sự nghiệp như một đại lý bất động sản của Long & Foster?

Học cách trở thành một đại lý lâu dài & nuôi dưỡng
Thương hiệu Bất động sản Lâu dài & Nuôi dưỡng của chúng tôi
Gia đình các công ty bất động sản của chúng tôi bao gồm Long & Foster Real Estate, Northrop Realty ở Maryland và D.C., Evers & Co. ở khu vực D.C., Fonville Morisey ở North Carolina, và Virginia Properties ở trung tâm Virginia. Hoạt động tại hơn 200 địa điểm, mạng lưới rộng lớn này được thiết kế để đáp ứng và vượt quá nhu cầu của các đại lý của chúng tôi và khách hàng của họ.

Long & Foster LogoChristies Những ngôi nhà sang trọng
Fonville MoriseyVirginia Properties

Long & Nuôi dưỡng Bất động sản Trung Đại Tây Dương
Mở rộng qua Trung Đại Tây Dương & Đông Bắc
Bạn sẽ tìm thấy mạng lưới đại lý bất động sản, nhà môi giới thế chấp, chuyên gia bảo hiểm và các chuyên gia khác của Long & Foster tại hơn 200 văn phòng, trải dài từ Raleigh, NC, đến Margate, NJ và từ Charles Town, W.Va., đến Đại Tây Dương Ocean, và nó đại diện cho hơn 9.000 đại lý ở bảy tiểu bang Trung Đại Tây Dương và Đông Bắc, cùng với Đặc khu Columbia. Cộng với mối quan hệ với Christie’s International Real Estate, Luxury Portfolio International và Các công ty Bất động sản hàng đầu trên thế giới mang đến cho chúng tôi sự kết nối ở bất cứ đâu bạn muốn mua.

Có giấy phép kinh doanh bất động sản trong một trong những lĩnh vực này, nhưng không còn hành nghề?

Kiếm tiền với giới thiệu thành phố lớn
Luôn phục vụ của bạn
Các công ty Long & Foster cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ đầu cuối cho người mua, người bán, người cho thuê, chủ nhà và các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.”