Giáo dân Phú Yên lên tiếng về việc Linh mục Đặng Hữu Nam bị thuyên chuyển

46
45© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Linh mục Đặng Hữu Nam, phụ trách giáo xứ Phú Yên, tỉnh Nghệ An nhận được quyết định thuyên chuyển sang phụ trách giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An trong tháng Hai.
Giáo dân giáo xứ Phú Yên nói gì về việc Linh mục Đặng Hữu Nam, người đã tận sức để hỗ trợ họ trong việc khiếu kiện bồi thường thảm họa Formosa, bị thuyên chuyển một cách đột ngột như thế?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

46 COMMENTS

 1. Thằng Nam chó chết này chuyên kích động giáo dân. Tại sao có nhiều đạo trên lãnh thổ Việt Nam nhưng không đạo nào cực đoan như kito giáo? vì sao có nhiều người kito giáo ở Việt Nam nhưng chỗ nào thằng Nam chó chết đến là chỗ đó bị kích động? Khi hắn chưa đến dân đâu có biểu tình, chống đối nhưng khi hắn đến là dân biểu tình, chống đối. Vậy người chống đối, biểu tình không phải là dân theo kito giáo mà là do thằng chó chết này.

 2. Danh chết con mẹ thằng dang hữu Nam di.tao 5 doi theo dạo công giáo. Sao tao ghét may ông tra dao chuyen gây rối.họ nhà tao có 2ong cha nhưng nói den cha dao là tao ghét.mẹ mình hay chửi mình vì tôi ngược ngạo.de nghi công an. Bắn chết hết mấy tay cha khốn kiếp này di.

 3. Thăng linh mục này, mày loạn ngôn với chế độ VN thì sao mày không cuốn xéo đi nước ngoài mà sống đi.

 4. Tao phải tắt tiếng để viết. Thằng linh cẩu thiên chó đặng hưu nam nó ngu thế mà có nhiều người nghe thế. Đúng là một đàn chó thi nhau sủa. Tao nghe qua chỉ muốn khâu mõm nó lại. Nói lung tung mất dạy mà giọng còn lải cái nghe ngứa tai thế không biết. Con tao mà đòi lấy bọn thiên chó đần này chắc tao chém ngay chứ không phản đối gì cho mệt.

 5. Thằng nam là con heo nọc tự chui vào lò mổ. Thằng thục là vợ thằng nam dắt lũ con chiên ngu dốt chạy theo

 6. Mày dưa Tin cho đúng nha.thằng nam với thằng thục mà cha cái gì. Tao gặp là tao đấm.vào mặt chó đó ngay.dù mẹ toàn kênh phản dộng dưa tin láo

 7. Đúng là lũ thiên chó là lũ phản động khốn nạn nhất Việt nam . tao nguyền rủa thằng chết treo mẹ con nó biến và cút về Vatican biến khỏi Việt Nam về cái hang chó mà ấu dâm hiếp dâm

 8. Địt con mẹ mày cái đai phản động cái thằng chó Nam này trước sau gì thì cũng bỏ từ hắn dân mới yên được.

 9. Toi thu hoi đông bao giao dân la cuoc song cua dong bao co nha may xi nghiep co cong viec lam an thu nhap on dinh cuoc song on dinh kinh te gia dinh phat chuyen con cai hoc hanh tu do den nha tho la do ai hay do thang cha lam nay no no cho ba con hay no chi ho hao kich dong ba con ?

 10. La.mot.nguoi.dan.viet.nam.phai.biet.dung.sai.di.nghe.ke.phan.boi.chong.lai.duong.loi
  Phap.luat.gay.hai.cho.nha.nuoc.doi.lat.do.chinh.phu.hoi.rang.minh.o.dau.song.nuoc.nao.bang.viet.nam.tin.vao.cha.cha.bo.nao.vay.ma.kinh.chua.yeu.nuoc.sao.yeu.nuoc.ruoc.giac
  Vay.con.noi.gi.

 11. Ba.con.giao.dan.phai.biet.rang.vi.linh.muc.nay.tai.sao.lai.nhu.vay.tu.xua.den.gio.co.vay.khong.vay.phai.co.toi.chinh.phu.moi.doi.xu.nhu.thecon.ba.con.phai.nghi.rang.minh.la.nguoi.viet.nam.neu.con.de.o.do.thi.con.nhieu.nguoi.di.tu.kho.sai.tham.chi.nsng.tu.hinh.

 12. Nhà nước mình hiền quá ! Lẽ ra đối với những tên như này thì cho chiếc thuyền 3 lá bơi ra biển ,đi đâu thì đi . Cấm về Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here