Dự án Hòa Quý City Đà Nẵng

0
30Dự án Hòa Quý City Đà Nẵng, Liên hệ PKD Ms Huệ 0917.893.259 để biết thêm chi tiết, website:

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Ngũ Hành Sơn, liền kề các địa danh nổi tiếng như biển Non Nước, phố cổ Hội An, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu tiện ích, khu đô thị Hòa Quý được xem là hội tụ đầy đủ các điều kiện để mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên và phảng phất nét đẹp văn hóa truyền thống.

Hòa Quý city được quy hoạch tổng thể mạch lạc, giản tiện và thông minh với diện tích trên 400 ngàn mét vuông chia làm sáu khu vực rõ rệt: Khu nhà phố kinh doanh, khu nhà liền kề, khu biệt thự ven sông, khu biệt thự song lập, khu vực công cộng và khu cây xanh – mặt nước. Quy hoạch của Hòa Quý city đã được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm hạn chế tối đa khiếm khuyết của các đô thị hiện có và mang đến cho cư dân thành phố một khu đô thị kiểu mẫu.

Một phần ba diện tích tổng mặt bằng được dành cho hệ thống giao thông hiện đại. Thêm vào đó, công viên trung tâm, hồ nước lớn và cây xanh phủ khắp cùng dòng sông Cổ Cò xanh mát sẽ trở thành điểm nhấn, đưa Hòa Quý trở thành một công viên sinh thái khổng lồ, nơi người dân vừa sống trong tiện nghi hiện đại, vừa tận hưởng thiên nhiên một cách gần gũi và hài hòa nhất.

Chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần Đầu tư tài chính bảo hiểm Dầu khí (PVIF) là một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản và tài chính. Với tầm nhìn xa rộng và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư, chỉ trong nay mai, khu đô thị Hòa Quý sẽ trở thành điểm sáng lung linh trên tấm bản đồ Đà Nẵng.

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/dat-nen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here