Diện mạo đô thị Biên Hòa đã đổi thay vượt bậc

0
10TP.Biên Hòa đang nỗ lực thực hiện nhiều dự án trọng điểm liên quan đến chỉnh trang đô thị, hướng đến một TP.Biên Hòa xanh, sạch, hiện đại và văn minh. Nhiều người dân TP.Biên Hòa đã cảm nhận được những chuyển biến khá rõ nét của không gian đô thị Biên Hòa, nhất là những vấn đề bức thiết liên quan đến đời sống dân sinh.

Một trong những vấn đề người dân Biên Hòa từng bức xúc kéo dài, chính là sau mỗi trận mưa lớn chỉ kéo dài khoảng 10 phút là trên địa bàn thành phố lại xuất hiện những điểm ngập lớn. Điển hình là vòng xoay Công viên Biên Hùng, đường 30-4, ngã tư Trung tâm thương mại Vincom Biên Hòa, nhiều đoạn trên tuyến đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc các phường Tân Phong, Trảng Dài…). Nhưng mùa mưa năm 2018 vừa qua, những điểm ngập nặng này đã được giải quyết triệt để.

Sau cuộc đối thoại giữa Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường và lãnh đạo TP.Biên Hòa với người dân về chống ngập năm 2016, TP.Biên Hòa đã bắt tay ngay vào triển khai làm lại hệ thống thoát nước với những đường cống hộp rộng dưới lòng đường; đồng thời nhiều đoạn được thiết lập lại đường cống thoát nước hai bên, giúp việc tiêu thoát nước ra sông Đồng Nai nhanh chóng khi có mưa. Thành phố còn đầu tư một hệ thống máy bơm công suất lớn nằm ở đầu Công viên Nguyễn Văn Trị, đề phòng trường hợp mưa quá lớn sẽ lập tức vận hành hệ thống bơm này.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website
App Android Bán Đất Nền Đồng Nai

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here