(Đất Bình Đường) -Dĩ An-Bình Dương, hơn 100 triệu/m2 mặt tiền/ muanhaonline

0
75Chào các Bạn. Nếu vài năm trước khu vực BìnhĐường- DĩAn, BìnhDương, dù nằm giáp ranh với Tp.HCM, nhưng giá đất vẫn còn thấp hơn nhiều so với khu vực ThủĐức. Thì tới nay với việc hạ tầng phát triển mạnh, các tuyến giao thông chính như đại lộ PhạmVănĐồng, đường ĐàoTrinhNhất… đã kết nối đồng bộ. Khu vực này đang phát triển khá mạnh và giá đất đã gần ngang ngửa với khu vực Thủ Đức, quận 9.
Liên hệ với kênh: 0931230852
E.mail: muanhaonline22a@gmail.com

Địa chỉ kênh :
Danh sách video muanhaonline:
Nhàcầnbán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:

Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí căn nhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/dau-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here