CÓ NÊN GIẢI CỨU BẤT ĐỘNG SẢN 2020? SỰ NGUY HIỂM CỦA NỀN KINH TẾ PHỤ THUỘC VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

48
43⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
CÓ NÊN GIẢI CỨU BẤT ĐỘNG SẢN 2020? SỰ NGUY HIỂM CỦA NỀN KINH TẾ PHỤ THUỘC VÀO BẤT ĐỘNG SẢN (đặc biệt khi SUY THOÁI KINH TẾ)

Theo CNN thống kê, hàng loạt quốc gia như Hoa Kỳ, các nước châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc… gần đây đã tiết lộ kế hoạch cứu trợ nền kinh tế toàn cầu khỏi chìm sâu vào suy thoái, với tổng giá trị lên tới 7.000 tỷ USD và vẫn còn chưa dừng lại.

Liệu số tiền này có chảy vào bất động sản và khiến loại tài sản này tăng giá hay sẽ dùng vào giải quyết những vấn đề khác?

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#batdongsan
#suythoaikinhte
#cuutro
#khunghoangkinhte

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/du-an

48 COMMENTS

 1. Tôi hi vọng video này đã hữu ích với bạn. Bạn biết đấy Hàng loạt quốc gia như Hoa Kỳ, các nước châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc… đã tiết lộ kế hoạch cứu trợ nền kinh tế toàn cầu khỏi chìm sâu vào suy thoái, với tổng giá trị lên tới 7.000 tỷ USD. Liệu số tiền này có chảy vào bất động sản và khiến loại tài sản này tăng giá hay sẽ dùng vào giải quyết những vấn đề khác? Cùng bàn luận với tôi nhé! Bạn có thể khám phá thêm bí quyết thay đổi cuộc đời của bạn để thịnh vượng hơn ở đây: https://tiki.vn/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-design-a-prosperous-life-p49249526.html?src=ss-7446&spid=49249529 Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại các khóa học:
  ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  ⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. thái phạm anh xem gờ lít của em anh làm bất động sản giờ đã bán hết anh hỏi thái anh định mua tất vàng theo em có được ko

 3. Em cảm ơn những chia sẽ rất tâm huyết của anh về thị trường BĐS hiện nay cũng như các vấn đề về tài chính. Em rất quan tâm đến những vấn đề này và hy vọng sẽ xem được nhiều video ý nghĩa từ anh. Cảm ơn anh

 4. Đất rẻ thì nhiều người mua được. Kích thích xây nhà và mua sắm đồ đạc nên nhiều ngưởi dễ làm ăn ơn.

 5. Tôi rất thích những video của thầy Thái Phạm , gọn gàng , súc tích mà cực kỳ dễ hiểu , mở rộng tầm nhìn cho người xem , sau mỗi đoạn phân tích đều kết thúc bằng những lời khuyên rất chân tình , sâu sắc , xin cảm ơn thầy , chúc thầy thật nhiều sức khỏe , năng lượng để có thể thực hiện nhiều video bổ ích như vậy ạ !

 6. Theo anh thì nền kinh tế Thế giới và Việt Nam 5nam nữa thì như thế nào.Nên đầu tư vào cái gì từ bây giờ. Cảm ơn.

 7. Đại dịch là thảm hoa của trái đất..của con người mà nó nói cảm ơn khi có dịch…tẩy chai nó được rồi…

 8. Ông bất động sản nào,thanh khoản được trước khi đại dịch thì ông Thắng, còn ông chưa thanh khoản được,lo mà ban lỗ, thì còn sống sót

 9. Thực chất trong 3 năm nay(2016-2020), giá BĐS của VN ta đã tăng gấp khoảng 10 lần. Giờ giá đã trên trời so với giá trị thực…. Quy luật tất yếu sẽ đi xuống thôi…!

 10. Cảm ơn Anh! video thật ý nghĩa, cho em thêm nhiều kiến thức và ngộ ra được nhiều điều.
  Rất vui khi tiếp tục được xem những video tiếp theo của Anh về những chủ đề như BĐS và Chứng khoán…

 11. Tiền là vua nhưng chỉ khi sở hữu tài sản giá Hời, khi các máy in tiền khắp nơi trên thế giới. Nếu vẫn giữ tiền thì sẽ mất tiền.

 12. A ơi hình như a có nói nhầm lúc chữ I là đầu tư công đúng k ạ , chữ G mới là đầu tư công đúng không a ơi .

 13. Cho hỏi : một ví dụ , nhà nước bỏ tiền làm đường cao tốc, sân bay, vv. Theo người ta nói có một số phần trăm lượng tiền đó vào túi một số người , rất nhiều , tiền đó lại vào bất động sản, vậy làm sao bất động sản xuống giá được.

 14. Mua bds chờ lên giá kiếm lời , nó dễ làm và quá nhiều người làm nên k thể bền vững đây là một trò chơi có người thắng tất phải có kẻ thua .

 15. Can gi phai giai cuu…hay de cho BDS tro lai gia tri that cua no thi se binh on thoi….Neu giai cuu …co nghia la lam giau them cho may thang dai Gia giau them thoi….noi toan mong heo …giai cuu BDS = giai cuu may thang Dai Gia dau co BDS thoi…dan ngheo van khong bao gio mua duoc 1 can nha cho minh….

 16. Bạn nói khá đúng nhưng cũng mang tính chủ quan thì xác suất sai vẫn có khoảng 20%. Giả sử giữa năm 2020 luật đặc khu KT 3 vùng đất trước đây thông qua nguon tiền từ nuoc ngoài đặc biêt là TQ tràn qua VN thì giá đất tự dưng tăng lên gấp 2-3 lần thì sao? Và những yếu tố khác mà ít ai ngờ đến thì sao?

 17. Bđs đã tăng ảo trong mấy năm qua nếu ko có dịch Corona thì 2020 Bđs Việt Nam cũng sẽ lao dốc, bây giờ mùa dịch các doanh nghiệp lao dao vì suy thoái phá sản, chứng khoán thì lao dốc các nhà đầu tư đòn bẩy Bđs khốn đốn khi lãi suất ngân hàng dâng lên trong khi dao dịch trầm lắng, các nhà đầu tư chứng khoán thì mất tiền vì trót đầu tư. Dự đoán sau khi hết dịch ít nhất 5 năm nữa nền kt mới hồi phục sau đó hãy nghĩ đến Bđs

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here