Cập nhật tin tức Virus Corona ngày 25/03: Gần 20 ngàn người tử vong vì covid-19 toàn cầu

20
20#Coronavirus #Covid19 #SARSCOV2

Tính đến 8h ngày 25/3, cả thế giới có thêm hơn 2.300 người thiệt mạng, 42.672 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm COVID-19 trên thế giới lên 421.413 người, số ca tử vong lên 18.810 người.

Tại Italy, tổng số 69.176 ca nhiễm trên toàn nước này, trong đó có 5.249 ca nhiễm mới. Số người chết vì nCoV ở Italy trong vòng 24 giờ qua tăng thêm 743, cao thứ hai kể từ khi Covid-19 xuất hiện ở nước này và nhiều hơn đáng kể so với con số 602 ca tử vong mới hôm 23/3. Với những trường hợp mới ghi nhận, số người chết vì nCoV ở Italy đã cao hơn gấp đôi Trung Quốc.
Do việc xét nghiệm ở Italy chỉ giới hạn cho những người có triệu chứng nghiêm trọng, Angelo Borrelli, giám đốc Cơ quan Bảo vệ Dân sự Italy, hôm qua cho biết số bệnh nhân Covid-19 trên thực tế có thể cao gấp 10 lần con số báo cáo.
Số liệu mới nhất khiến niềm hy vọng rằng tình hình dịch ở Italy đang chuyển biến tích cực bị lung lay, sau khi nước này ghi nhận những con số khả quan hơn trong hai ngày trước. Lệnh phong tỏa đã kéo dài hai tuần, các trường học và hàng quán đóng cửa, người dân chỉ được phép ra khỏi nhà khi có nhu cầu thiết yếu.
Chính phủ Italy hôm 23/3 ban lệnh đóng cửa tất cả doanh nghiệp được cho là không thiết yếu. Thủ tướng Giuseppe Conte cũng tăng mức phạt những người rời khỏi nhà từ 206 EUR (hơn 220 USD) lên 3.000 EUR (hơn 3.200 USD).

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

20 COMMENTS

  1. Đề nghị kênh này. Bỏ nhạc dạo lúc đầu ngay. To quá 😱😱😱😱😱🤣🤣🤣🤣🤣🤣

  2. Đổi giọng người đọc cái… Cả nam lẫn nữ… Đặc biệt là Nam… Nghe mất cảm hứng

  3. Hết người đọc tin tức rồi sao mà đưa hai cái giọng đọc nghe chói tai quá vậy ?, khg muốn nghe luôn. Dịch corona đã giết hết xướng ngôn viên của chương trình này rồi ah ?

  4. Idiot…noi tieng Vn kg chuan vap tum lum … o kenh bao Thanh nien vua cho biet o Y giam ca nhiem … o day thi lai noi tang them ….

  5. Nam mô a di đà phật cầu cho thế giới đầy lùi cơn dịch . Cho tất cả nhân loại trên thế giới đường bình yên 😢😢😢😢😢

  6. Chi côviđ 19 chỉ muốn đi đu lich tới các nước goi là văn minh tư do đa đảng dân chủ nhân quyền vì ở nơi đó chi tư do đi và rước lũ zan chủ linh cẩu vong nô 3lll về chầu chúa vi đước tư do phát tán dich tư do chết vì chính phủ chấp nhân dân chủ nhân quyền đước chết

  7. Thế là Trung quốc giàu lên vì bán máy thở và các thiết bị y tế… Âm mưu quá dã man và tàn độc… Đau thương quá nhân loại ơi

  8. Thông tin về dịch corona rất đáng sợ 😱😱😱😱👍👍👍🍌🍏👯😃😂🍶🎸🍠😃🍖🙆😂🎎☕🙆😜🍐🍢👏👏😜💑🍐🍐🍍🍢🍍🍐🍉🍢😰😜🎯💑💑

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here