Căn hộ nghĩ dưỡng Condotel The Pearl Hội An Resort | LH 0888 000 355

0
77Căn hộ nghĩ dưỡng Condotel The Pearl Hội An Resort – Hotline: 0917 365 882 – 0392 337 647
Đến với Hội An hiên nay thì có lẽ tâm điểm không chỉ dừng lại ở phố cổ huyền ảo lung linh mà còn là hình thức nghĩ dưỡng đa dạng. Trong những khu resort căn hộ nghỉ dưỡng thì The Pearl Hội An đang là tâm điểm chú ý không những của khách du lịch mà còn của các nhà đầu tư bất động sản. Bởi chủ đầu tư đã mở bán căn hộ resort contedel với mức giá không thể ưa đãi hơn. Người mua căn hộ cùng với chủ đầu tư sẽ kinh doanh khu biệt thự này,quí vị chỉ cần 50 triệu đặt cọc và với 860 triệu bạn sẽ được cấp sổ đỏ. Số tiền còn lại trong tổng giá trị 2 tỷ 8 bạn sẽ để kinh doanh tự sinh lời chi trả. Việc còn lại của bạn sau khi bỏ số tiền đó ra là cùng nhà đầu tư chia lợi nhuận với 70 % thuộc về bạn, 30 % thuộc về chủ đầu tư và quản lí. À dĩ nhiên bạn không cần phải lo nghĩ gì về vấn đề quản lí ở đây cả.
Tọa lạc tại khối phố An Bàng, Phường Cẩm An, Thành Phố Hộ An, Tỉnh Quảng Nam một vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong thu hút du khách nghĩ dưỡng gần như trung tâm của Hội An và cách các địa điểm vui chơi giải trí chưa đầy 10 phút. Tổng resort có 364 phòng khách sạn , tiêu chuẩn 5 sao với diện tích 33 và 47 m2, 198 căn hộ , diện tích từ 47 đến 278 m2, 90 % hướng biển cùng với đó 12 biệt thự hướng biển,Diện tích từ 559 đến 799m2, có hồ bơi riêng.
Với thiết kế độc đáo sáng tạo từ các mô hình thiết kế của các chuyên gia nước ngoài vừa kết hợp phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ né trầm mặc, xưa cũ đúng chất không gian phố hội. Toàn bộ nội thất ở căn hộ nghĩ dưỡng The Pearl đều được trao chút sang trọng, nhẹ nhàng thanh lịch và duyên dáng như cô gái Quảng.
Cùng với đó là những tiện ích mà Condotel The Pearl Hội An những villa cao cấp cùng hồ bơi hiện đại và rộng lớn cộng với hướng nhìn ra biển và không gian cây xanh xen kẻ , mật độ xây dựng không cao làm cho không gian thoáng đãng. Các loại hình giải trí như: Lotte Cinema, khu ẩm thực, Jjim-Jil-Bang, Game club mới mẻ và độc nhất.

Đầu tư vào The Pearl Hội An hiện tại là vô cùng sáng suốt, những căn hộ, resort được mở bán vào cuối tháng 2 chỉ còn vài chục căn nữa thôi. Còn chần chừ gì mà không đăng kí đặt chổ tại Danangland. Chúng tôi tin chắc đây là dự án mà bạn đáng bỏ tiền ra cũng như sẽ thu lại một khố lợi nhuận trong tương lai.

Xem thông tin chi tiết:

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/dat-nen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here