Cần Giờ sẽ thành khu đô thị thông minh và toàn cảnh siêu dự án của Vingroup | VRES TV

23
44Theo quy hoạch được duyệt, trong tương lai, huyện Cần Giờ sẽ trở thành một huyện cực phát triển kinh tế mạnh của TP.HCM về du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, M.I.C.E (hội thảo hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng), đô thị thông minh, dịch vụ công nghệ cao, dịch vụ, resort, khách sạn…; hướng tới một khu vực kinh tế tri thức, thu hút hoạt động khoa học, nghiên cứu, giáo dục, đào tạo phục vụ hoạt động kinh tế công nghệ cao…

TP.HCM lấy Cần Giờ làm trung tâm tiểu vùng, đề ra các giải pháp thực thi bảo tồn và phát huy giá trị khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ, xây dựng thương hiệu rừng Cần Giờ như là Amazon của Việt Nam; tích hợp hài hòa giữa các yếu tố di sản, hiện hữu và yếu tố mới; đề xuất các giải pháp chuyển đổi sinh kế, không gian văn hóa,… cho người dân góp phần hòa nhập vào tình hình mới.
Link nhạc trong clip từ nguồn
+ NoCopyrightSounds

Hãy chia sẽ để video có sức lan tỏa trong cộng đồng để nhiều người hơn biết đên nó
Hãy like để thể hiện tình cảm của bạn đối với video
Hãy bấm đăng kí kênh ngay để nhận được những hình ảnh Bất Động Sản mới nhất hiện nay
Xem thêm những thông tin bổ ích tại:
🖥🖥🖥Link wedsite :
🖥🖥🖥link fanpage Thị Trường Địa Ốc – Thitruongdiaoc.vn :
🖥🖥🖥link fanpage Diễn Đàn Kinh Tế – Diendankinhte.vn :
🖥🖥🖥link fanpage Thị Trường Địa Ốc Việt Nam – Vres.vn :

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/du-an

23 COMMENTS

 1. Ko biết lấn biển là gì à nhìn bọn dubai nó lấn biển thì hiểu nhé con khi nào nó phá rừng hãy nói…

 2. Phát triển nhưng cần phải giữ cánh rừng nguyên sinh lại làm sao để không bị như lâm đồng vỡ quy hoạch là không nên

 3. Phải rút kinh nghiệm hệ thống thoát nước không nên để ngập nước nhiều khu quy hoạch dân cư đô thị chỉ chú trọng vào thu nhập chứ không tính tới rủi Ro thiên tai

 4. Làm gì làm phải đặt vấn đề môi trường lên hàng đầu. Không vì một nhóm lợi ích mà làm tổn hại cả một đất nước mong các nhà đầu tư làm nên có cái tâm. Vì có tâm mí có tầm đc.👍😘😘😘

 5. Không xây thì thành phàn tự nhục gáy là bao nhiêu năm mà nước không có nhà cao tầng đường giao thông nông thôn hẻo lánh chưa có nghèo lạc rừng rú hoang sơ, xây rồi cái bảo phá hoại thiên nhiên ô nhiễm môi trường xây chi cho tốn tiền lấy tiền đó đi làm từ thiện giúp đỡ người nghèo :))

 6. Tôi là dân Cần Giờ và tôi sự thực rất tin tưởng và rất biết ơn Vingroup.
  Cần Giờ là lá phổi xanh của Tp.HCM và hơn hết đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới đầu tiên của Việt Nam được công nhận, giá trị của nó phải hơn hiện tại rất nhiều, tìm năng du lịch của Cần Giờ là không phải bàn cải tuy nhiên thực tại bây giờ thì quả thực quá nhàm chán.
  Theo tôi được biết thì dự án lấn biển này không hẳn như trong clip, cái trong clip chỉ là một phần cực kỳ nhỏ của dự án và chính sự lôi thôi của nhà thầu mà gần chục năm qua nó chỉ được bấy nhiêu đó. Cũng chính nó đã lấy đi không ít miếng cơm manh áo của bà con, thực hư thế nào thì những người sống ở đây như tôi hiểu quá rõ. Trên lý thuyết thì dự án sẽ lấn biển từ đất liền ra khoảng tầm 2km và ở giữa sẽ là biển bán nhân tạo. Phần đất rộng lớn xung quanh sẽ là nơi xây dựng các khu resort, nhà hàng, khách sạn… vì vậy các bạn không phải lo về việc VG xẻ nát Cần Giờ. Nước biển ở đây nhiều bùn, phù sa, nhất là trịnh làm nước đục và thực sự rất bẩn, nhiều du khách tắm không quen dễ bị ngứa lắm. Tôi nhớ lúc nhỏ có lần ra biển tắm (không phải chỗ khu du lịch 30/4 nhưng cũng gần đó thôi), lúc đó khoảng 2h nên trời rất nắng, vào cuối tháng nên nước không bị kém, trời êm lắm, gió hiu hiu thôi, lần đầu tiên và cũng là duy nhất tôi tắm và thấy nước trong đến vậy (như lavie luôn =]]). Nếu VG khắc phục được nhược điểm nước biển ở đây thì t chắc rằng cái biển bán nhân tạo kia sẽ lý tưởng lắm.
  Hải sản, tôi khuyên các bạn đi du lịch thì nên ra bến đò mua cho tươi với rẻ gần nữa giá so với ở khu du lịch. Bạn sẽ không tìm được nhiều loại hải sản như ở khu du lịch đâu =]] kkkk.
  Còn về khu Phước Lộc, tôi tin ở một tương lai không xa các đại gia Sài thành sẽ về đó không ít.
  Cmt quá ngắn :v

 7. lá phổi xanh của tp tương lai sẽ bị loang lỗ như phổi của người hút thuốc lá…và mất đi vẻ hoang sơ vốn có của nó!..

 8. me, xong xẻ gỗ ra bán, chứ phát triển éo gì, lai làm mấy cái resort, hét giá đất lên để bán….

 9. Chỉ là quảng cáo thôi bạn.theo mình thì cũng khó phát triển đấy.vì bây giờ người ta chọn nơi phồn hoa đô thị.cần giờ là lá phổi của tp hcm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here