Bubi với robot hút bụi lau nhà, REVIEW robot hút bụi lau nhà papago

1
42Mẹ mua một con robot hút bụi lau nhà về, em cực thích luôn. Cứ xăm xoe bên ẻm, chỉ thích mẹ bật lên để chạy vòng vòng chơi vởi em. Nhưng mà mới đầu thì cũng sợ em ấy lắm, ko dám động vào đâu, sợ nó hút mất chân mà.

À, em robot này là robot hút bụi lau nhà papago nha các mẹ. Em ấy giá khá mềm so với các máy robot hút bụi bây giờ.

Lực hút của em ấy ko quá mạnh nhưng đảm bảo là hút bụi, lông thú cưng, tóc là rất oki luôn nạ. Mình quét nhà rồi mà để em chạy là em ấy vẫn cho 1 hộp bụi luôn, vì mình đâu có quét được những hạt bụi siêu nhỏ đâu, khi mình quét bụi nó bay lên mà mình ko nhìn thấy được, robot thì khác, nó hút bụi vào trong hộp bằng lực hút mà.

Em robot hút bụi lau nhà này thì có khăn lau mình thấy rất xịn, chất liệu làm bằng coton mềm, nhìn rất tinh tế, lau nhà khá là sạch. Mình có dùng 1 con robot hiện đại hơn nhưng mà mình lại thích khăn lau của em máy này hơn chứ. Robot hút bụi lau nhà papago thì không có bình chứa nước nhưng chiếc khăn của em ấy là coton mà nên giữ ẩm khá tốt, và mình thấy bình chứa nước cũng không cần cho ẻm đâu, vì sao ạ?
– Vì con robot này mình thấy tầm hoạt động cho phòng diện tích nhỏ hơn 80m2 là ok
– Mỗi lần lau nhà thì giặt khăn lau 1 lần, vì nó đi lau thì khăn lau cũng kha khá bẩn, việc vệ sinh như vậy giúp vệ sinh hơn.
– Hút bụi cũng khá sạch rồi, lau thì giúp lau các vết bẩn cứng đầu hơn một chút à.

Thiết kế của robot hút bụi lau nhà papago rất mỏng, chỉ có 5,5cm, đường kính 30cm thôi, nhỏ và mỏng hơn khá nhiều các con robot đương đại nên là em ấy có thể chui rúc, len lỏi khá tốt.

– Kiểu hút bụi lau nhà của em ấy là em đi auto, phát hiện ra tường nhà thì em đi theo kiểu men tường, chỗ nào e ấy thấy bẩn thì đi hình xoắn ốc, bình thường là chạy ngẫu nhiên. Vì chạy ngẫu nhiên nên mình thấy cho em ấy hoạt động theo từng phòng là tốt nhất.

À, em robot này là chạy cho tới hết pin thì thôi, hết pin thì mình mang đi cắm sạch như sạc điện thoại ấy. Nhiều người cứ thích robot tự đi về đốc sạch nhưng những con như thế thì giá cao mà mình thấy việc mang đi sạch đâu có gì đâu vì con robot này khá nhẹ nhàng luôn í ạ.

Gía khá mềm, hỗ trợ đắc lực một công việc đơn giản nhưng vô cùng quan trọng là vệ sinh nhà cửa. Các mẹ nên tham khảo nhé.
Link tham khảo sản phẩm đây nha các mẹ!

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/dau-tu

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here