Biến Căng Hà Nội: Hàng chục CSCĐ cướp đất bị người dân Đồng Tâm bắt nhốt tưới xăng đòi đốt sống

0
43Like, Subscribe & Share:

Biến Căng Hà Nội: Hàng chục CSCĐ cướp đất bị người dân bắt nhốt tưới xăng đòi thiêu sống
Tin mới nhất (16/4/2017) tại Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội nơi đang vô cùng căng thẳng khi người dân bắt giữ 20 CSCĐ và tẩm xăng doạ đốt khi nhà cầm quyền kéo quân đến để cưỡng chiếm đất của người dân mà không hề đền bù.

Có khoảng 6.000 người chưa kể người già, công an cơ động đang núp tại Trường Bắn Quốc Gia ngay sát đó, vừa rồi chúng lại tiếp tục điều thêm xe cơ động, ở đầu làng thì có khoảng trăm thằng xã hội đen được thuê tới . Hiện nay hơn 6.000 dân vẫn đang cố thủ giữa làng.

Người dân đang kêu cứu.

Người dân Xã Đồng Tâm gửi lời kêu cứu khẩn cấp đến Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Tp.Hà Nội và các cơ quan báo chí cùng cộng đồng cả nước.

21h45 công an, CSCĐ đang bao vây và cho giang hồ, xã hội đen áp đảo bà con tại xã Đồng Tâm. Bà con bị chính quyền huyện Mỹ Đức thu hồi đất hơn 47 hecta giao cho tập đoàn Vietel mà không bồi thường. 

Đây là đất nông nghiệp của dân canh tác hơn 20 năm nay có giấy tờ nhưng chính quyền bảo là “đất quốc phòng” rồi thu hồi giao cho Vietel kinh doanh mà không bồi thường.

Khẩn thiết báo đến Chủ Tịch Nước, Thủ Tướng, Chủ Tịch Tp.Hà Nội cần dự giúp dân, yêu cầu chính quyền chỉ đạo CSCĐ và giang hồ, xã hội đen không được trấn áp người dân. Dân cần đối thoại nhưng trước tiên chính quyền không được phép dùng giang hồ, xã hội đen áp đảo khống chế dân, kể cả công an không sắc phục bởi dân không chấp nhận bị những người không danh tánh áp đảo. 

Một người dân xã Đồng Tâm kêu cứu!

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/luat-dat-dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here