BĐS Phú Mỹ-Vũng Tàu-Vẫn Tăng Giá Vào 2020-Cho Dù Sân Bay Long Thành Trễ | Nguyễn Bá Công

1
107==Thị xã Phú Mỹ-Vũng Tàu .,là thị xã mới được thành lập ngày 12/04/2018. Là khu vực có tốc độ phát triển rất tốt trong thời gian qua.
Nhờ có hệ thống cảng thủy trên dòng sông thị vải. Đặc biệt có cảng quốc tế Cái Mép là cảng nước sâu lớn nhất VN. Giúp cho Phú Mỹ phát triển mạnh về công nghiệp, đa dạng ngành.
Hiện tại để thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển triển của địa phương, hiện nay có rất nhiều KCN và cụm KCN đã và đang được quy hoạch, cụ thể là đã có tới 18 kcn và cụm kcn.
Sắp tới Phú Mỹ sẽ phát triển mạnh nhờ hệ thống cảng cũng như chuỗi kcn rải đều trên địa bàn toàn huyện. Phú Mỹ sẽ còn phát triển vượt bậc nếu như sân bay Long Thành và sân bay du lịch Lộc An khởi công xây dựng. nhờ sự cộng hưởng và đồng bộ hệ thống giao thông của khu vực( có đủ các hệ thống giao thông: đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không). theo tôi Phú Mỹ sẽ phát triển đột phá trong vòng 3 đến 5 năm tới khi sân bay Long Thành khởi công, sớm đạt chỉ tiêu lên thành phố và sẽ trở thành thành phố thứ 3 của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vì khi sân bay Long Thành khởi công người dân khắp nơi sẽ muốn về gần sân bay sinh sống. Nhưng giá bđs từ đất nền- đất dự án-đất chính chủ ở Long Thành hiện giá đã tương đối cao. người ít tiền sẽ chọn địa bàn Phú Mỹ là nơi thay thế vì ở đây cũng rất gần sân bay , giá đất lại còn rẻ phù hợp với túi tiền của người dân. Đặc biệt Phú Mỹ công nghiệp đang phát triển mạnh và đa dạng. kcn lại nhiều , có ở khắp nơi. Ở đâu người dân cũng có thể xin được việc làm.
Nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ chọn Phú Mỹ để đầu tư đón đầu thị trường trong giai đoạn này! BĐS Phú Mỹ-Vũng Tàu-Vẫn Tăng Giá Vào 2020-Cho Dù Sân Bay Long Thành Trễ | Nguyễn Bá Công==================================================
====================================================
Fanpage:
Facebook cá nhân:
Zalo: 0938658685
===================================================
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hi vọng video này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực Bất Động Sản. Để chọn cho mình những sản phẩm tốt, giá rẻ, chất lượng, đầu tư làm giàu.
Ai muốn tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với tôi, để nhận được tư vấn tốt nhất.
Liên hệ: 0938658685 Gặp Công

Nguồn: https://thutucmuabannha.com

Xem thêm bài viết khác: https://thutucmuabannha.com/du-an

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here